บริษัทของเรา

จางโจว Jialong เทคโนโลยี Inc ก่อตั้งขึ้นใน 2000 มันคือ "ชาติสูงเทคนิคองค์กร" และรับโครงการของ "จีนโปรแกรมไฟฉาย ตั้งอยู่ที่เมืองจางโจว มณฑลฝูเจี้ยนของจีน ความเชี่ยวชาญในการ R&D การผลิต และการตลาดของเชิงปริมาณบรรจุขนาด ไหลสเกล ผสมเครื่อง ดูดสูญญากาศ และโครงการควบคุมอัตโนมัติ ด้วยตัวเองเป็นเจ้าปัญญา สิทธิ

ทั้งหมดของเราเสร็จสิ้นการปฏิบัติ ISO-9001: 2008 ปัจจุบันดา ชุดที่ 20 หลายร้อยผลิตภัณฑ์ถูกเปิดตัวในตลาดที่มีสิทธิบัตรมากกว่า 40 และส่งออกไปยังกว่า 20 ประเทศทั่วโลกที่ใช้แพร่หลายในด้านของเมล็ด ข้าว แป้ง ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ของเราอยู่ในโครงการสาธิตเทคโนโลยีสูงมาตี โดยฝูเจี้ยนจังหวัดพัฒนาและปฎิรูป และชนะโครงการนวัตกรรมเงินทุนจากแห่งชาติ จังหวัด และเทศบาลวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีสำนักงาน

image001.jpg

image003.jpg

Nowdays, Jialong เทคโนโลยี Inc มีพนักงานมากกว่า 200, 40 R&D ทีมงานและพนักงานที่ 50 หลังจากทีมงานขายเพื่อให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เราเป็นเจ้าของเพียงหนึ่งชั่งน้ำหนัก และบรรจุสหภาพ R&D ศูนย์ในฟูเจี้ยนจังหวัด เป็นระยะยาวยั่งยืนในฟิลด์นี้นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่หลายที่นำตลาดทุกปีในประเทศจีน