วิธีการบำรุงรักษาเครื่องบรรจุภัณฑ์แบบอัตโนมัติ

- Jul 25, 2018-ขั้นแรกให้วิธีการบำรุงรักษา

1. ระยะเวลาในการตัดส่วนของ เครื่องบรรจุสูญญากาศ ช่องใส่น้ำมันของที่นั่งแบริ่งและชิ้นส่วนหล่อลื่นของชิ้นส่วนที่เคลื่อนที่แต่ละส่วนจะหล่อลื่นด้วยน้ำมันทุกกะ ห้ามใช้เครื่องลดสารเคมีโดยไม่ใช้น้ำมัน หลังจากการทำครั้งแรกเป็นเวลา 300 ชั่วโมงด้านในของการทำความสะอาดจะถูกแทนที่ด้วยน้ำมันใหม่แล้วเปลี่ยนน้ำมันทุก 2,500 ชั่วโมง เมื่อเติมน้ำมันหล่อลื่นโปรดระมัดระวังอย่าวางน้ำมันลงบนสายพานเพื่อป้องกันไม่ให้ลื่นไถลหรือเข็มขัดเกิดความเสียหายก่อนวัยอันควร ควรใช้ในสภาพแวดล้อมที่อุณหภูมิ -10 ° C ถึง 50 ° C ความชื้นสัมพัทธ์ไม่เกิน 85% ไม่มีก๊าซที่มีฤทธิ์กัดกร่อนในอากาศรอบ ๆ ไม่มีฝุ่นไม่มีอันตรายต่อการระเบิด เช่นเครื่องบรรจุหีบห่อและหดเครื่องบรรจุอัตโนมัตินี้เป็นแหล่งจ่ายไฟ 380 โวลต์สามเฟส

2. ตรวจสอบสกรูทุกชิ้นส่วนของเครื่องบรรจุภัณฑ์โดยอัตโนมัติและต้องไม่มีรอยรั่ว ชิ้นส่วนไฟฟ้าควรกันน้ำป้องกันความชื้นป้องกันการกัดกร่อนและป้องกันหนู ตรวจสอบให้แน่ใจว่ากล่องควบคุมไฟฟ้าและขั้วต่อมีความสะอาดเพื่อป้องกันไฟฟ้าขัดข้อง เมื่อเครื่องหยุดทำงานตัวยึดซีลความร้อนทั้งสองตัวควรอยู่ในตำแหน่งเปิดเพื่อป้องกันไม่ให้วัสดุบรรจุภัณฑ์ถูกเผา

3. ส่วนวัดแสงควรทำความสะอาดในเวลาหลังการปิดระบบ สำหรับวัสดุบรรจุที่มีปริมาณน้ำตาลสูงเช่นเม็ดควรทำความสะอาดแผ่นเสียงและประตูระบายน้ำทุกครั้ง ทำความสะอาดฝาปิดความร้อนบ่อยๆเพื่อให้แน่ใจว่าถุงที่บรรจุเสร็จแล้วจะผนึกสายอย่างชัดเจน สำหรับวัสดุที่กระจัดกระจายควรทำความสะอาดทันเวลาเพื่อให้ชิ้นส่วนของเครื่องบรรจุอัตโนมัติสะอาดก่อนเพื่อยืดอายุการใช้งาน ทำความสะอาดหัวสวิทช์ตาแมว (ตาไฟฟ้า) เสมอเพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีการใช้งานที่เชื่อถือได้ ทำความสะอาดฝุ่นภายในกล่องควบคุมไฟฟ้าบ่อยๆเพื่อป้องกันความผิดพลาดทางไฟฟ้าเช่นการลัดวงจรหรือการสัมผัสที่ไม่ดี