วิธีใช้งานที่ถูกต้องเครื่องบรรจุภัณฑ์อัตโนมัติ

- Jul 10, 2018-


fully-automatic-packing-machine.jpg

การเครื่องบรรจุภัณฑ์สูญญากาศส่วนใหญ่กล่าวว่า สุญญากาศของเครื่องบรรจุภัณฑ์อัตโนมัติ oscillated นี้เป็นส่วนใหญ่สำหรับเครื่องบรรจุภัณฑ์สูญญากาศสองหรือเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง โดยทั่วไป ลูกค้าไม่อธิบายมัน ทั่วไปเครื่องบรรจุภัณฑ์สูญญากาศคู่จะกำหนดตามปกลูกตุ้มด้วยตนเอง วันนี้ Jialong จะสั้น ๆ แนะนำขั้นตอนการทำงานของเครื่องบรรจุภัณฑ์อัตโนมัติ ทุกคนสามารถจดจำ

1. ปรับรีเลย์เวลาสูบน้ำตามความต้องการเครื่องดูดฝุ่น อย่างไรก็ตาม เพื่อให้คุณภาพของตราประทับ ระดับของสุญญากาศต้องไม่น้อยกว่า-0.06 Mbra มิฉะนั้นคุณภาพตราไม่รับประกัน และสายพานเครื่องทำความร้อนไฟฟ้าจะถูกเขียนออกมา

2. ปรับความร้อนปิดผนึกรีเลย์ตามบรรจุภัณฑ์การควบคุมเวลาเครื่องทำความร้อน ซึ่งโดยทั่วไปตั้งไว้ที่ 1.5-2 วินาที

3. ปรับระบบระบายความร้อนรีเลย์ตามรอยคุณภาพและบรรจุภัณฑ์วัสดุเพื่อให้เกิดลักษณะการปิดผนึกที่ดีสุด (สามรายการข้างต้นมีการปรับปรุง โดยผู้เชี่ยวชาญ และใช้ โดยผู้ประกอบการ)

4. ใส่สินค้าจำเป็นบรรจุในถุงพลาสติก และวางในตำแหน่งที่ปิดผนึก หลังจากวางบรรจุภัณฑ์ถุง ลูกปัด (สแตนเลสสตริป) บนฐานของแถบร้อนต้องกด เปิดสวิตช์ไฟ งานปั๊มสุญญากาศ และสินค้าบรรจุสูญญากาศ

5. ถุงพลาสติกถูกปิดผนึก ด้วยความร้อน และการกดในเวลาเดียวกัน แล้วเย็นกลับที่อากาศห้องสุญญากาศ แล้วฝาครอบของสตูดิโอเพิ่มขึ้นในด้านอื่น ๆ ฝาปิดสตูดิโอตก ตราสมบูรณ์

6. ปิดสวิตช์ทันทีหลังจากที่อุปกรณ์หยุดทำงาน เพื่อป้องกันไม่ให้ถูกเผาเป็นเวลานานโซลินอยด์วาล์ว

7. อำนาจต้องถูกปิดในระหว่างการบำรุงรักษาของเครื่องสูบน้ำ และอุบัติเหตุไม่สามารถเกิดขึ้นได้

8. ระดับน้ำมันต้องมีการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอ ถ้าระดับน้ำมันอยู่ด้านล่างเครื่องหมายสูงสุดของหน้าต่างน้ำมัน มันควรถูก refueled เครื่องหมายสูงสุด

9. เครื่องบรรจุภัณฑ์ควรเสมอในตำแหน่งยกขึ้นในระหว่างทำงานหรือการจัดการ ไม่อนุญาตให้ลงร่อง อย่างเคร่งครัดห้ามชน หรือผล กระทบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องมือและสวิตช์

10.ห้องทำงานควรเก็บไว้ทำความสะอาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายใต้ความร้อนปิดผนึกแถบและด้านบนของแถบซิลิโคน และไม่มีสิ่งแปลกปลอมควรปฏิบัติตามเพื่อหลีกเลี่ยงการมีผลกระทบต่อคุณภาพการปิดผนึก และอายุการใช้งาน

11. ในความเป็นจริง สำหรับเครื่องบรรจุภัณฑ์อัตโนมัติ หลังจากการซื้อ มีกระบวนการดำเนินงานความปลอดภัยที่เหมาะสมที่สามารถอ่าน และอ้าง อิง อย่างเคร่งครัดตามข้อกำหนด ด้วย