การบรรจุหีบห่อหยาบ

- Feb 01, 2018-

วันนี้เป็นผู้บริโภคเริ่มให้ความสนใจกับอาหารที่เหมาะสมในการแสวงหาการดูแลสุขภาพธัญพืชเปลี่ยนจากที่ผ่านมาไม่ได้เล็กน้อย แต่ยังปลอมตัว ในกรุงปักกิ่งซูเปอร์มาร์เก็ตจำนวนมากในเมืองมักจะเห็นการขายของเม็ดเบ็ดเตล็ดหรือเคาน์เตอร์วาฟเฟิลขายของธัญพืชที่แตกต่างกันในรูปร่างและรสชาติที่แตกต่างกันและบางส่วนในการขายและบางส่วนตามที่จินกล่าวว่าราคาของแต่ละหยวนหนึ่ง ถึงห้าเหรียญแตกต่างกันไป


ตามการแนะนำของธัญพืชอื่น ๆ ที่ทำโดยผู้จัดการทั่วไปลีที่ซูเปอร์มาร์เก็ต Hualian ใน Guang'anmen Street, Xicheng District, Beijing, ธัญพืชอื่น ๆ ทำตามเทคนิคแบบดั้งเดิมจะไม่ขายดีในประเทศสหรัฐอเมริกา รสชาติของพวกเขาขรุขระและพวกเขาจะยากที่จะใช้โดยผู้ที่กินธัญพืช ด้วยเหตุนี้เขารสชาติอาหารเม็ดเบ็ดเตล็ดรูปร่างจิตใจเปลี่ยนส่วนผสมของวัสดุต่างๆที่มีอัตราส่วนให้ลูกสุกรกุหลาบและรูปร่างที่แตกต่างกันอื่น ๆ "เด็กกำลังมองหาโลภ."


11.JPG

มันฝรั่งหวานทำเป็นขนมปังผสมโซบะเป็นวุ้นโอ๊ต polenta ธัญพืชอื่น ๆ สร้างความแตกต่างผู้ขายพยายามวิธีการต่างๆเพื่อธัญพืชของอาหารเข้าไปในปากของคนธรรมดา ในการประมวลผลของธัญพืชบาง บริษัท ได้มาถึงด้านหน้า ตัวอย่างเช่นข้าวธัญพืชธัญพืชธัญพืชยันฟางสแควร์อาหารโภชนาการและ VV กลุ่มเปิดตัวนมถั่วเหลืองถั่วแดงข้าวโอ๊ตย้ายข้าวและเครื่องดื่มธัญญาหารอื่น ๆ


การประมวลผลของธัญพืชที่ก้าวหน้าไปตามช่วงเวลาทำให้ผู้บริโภคมีทางเลือกมากขึ้น "อย่างไรก็ตามธัญพืชที่ดีไม่ได้หมายความว่าเราควรจะใช้อาหารหลักที่จะกินธัญพืชอื่น ๆ วิธีการที่ถูกต้องของการรับประทานอาหารควรจะนำเข้าบัญชีอายุและสุขภาพการควบคุมที่เหมาะสมของการบริโภคอาหารและข้าวโพดข้าวกับแต่ละอื่น ๆ , ความหนาของการรวมกันเพื่อที่จะสมดุลทางโภชนาการที่แท้จริง "Ma Guan Sheng กล่าวว่า

112.JPG

บรรจุภัณฑ์ยังมีความสำคัญมากขึ้นในปัจจุบัน เครื่องบรรจุหยาบซีเรียลของ Jialong ช่วยให้ บริษัท เม็ดบรรจุธัญพืชหยาบในรูปทรงลูกบาศก์ที่สวยงาม เครื่องบรรจุ Jialong กลายเป็น "ต้องมี" เครื่องสำหรับ บริษัท เมล็ดพืช