เครื่องบรรจุถุงอัตโนมัติ

- Aug 21, 2019-

Gejiu City Dahongyu บริษัท ซื้อและขายอาหาร จำกัด เคยเป็นเมืองเก่าแก่ของ Daxie Grain Management Institute หลังจากการพัฒนามานานกว่า 60 ปี บริษัท ได้กลายเป็นองค์กรจัดซื้อและขายเมล็ดพันธุ์ที่เป็นอิสระทางบัญชีที่รวมการซื้อธัญพืชคลังสินค้าการแปรรูปและการขาย ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาได้รับรางวัล "National Reassuring Grain and Oil Demonstration Enterprise", "China Good Grain และการสาธิตน้ำมัน Enterprise" และ "Yunnan Famous Brand" และ "Yunnan Famous Trademark"

ZDB-900-Q10含码垛 ตั้งแต่ธุรกิจแปรรูปข้าวเริ่มในปี 2000 Dahongyu เป็นศูนย์กลางของเมืองเก่า เพื่อขยายและเสริมสร้างอุตสาหกรรมธัญพืชในปี 2009 Dahongyu ลงทุน 110 ล้านหยวนเพื่อสร้างโครงการสำคัญใหม่สำหรับอุตสาหกรรมการไหลเวียนของเมล็ดพืชและน้ำมันในเมือง Gejiu ขณะนี้มีสายการผลิตข้าวขั้นสูงภายในประเทศสี่สายการกลั่นข้าว 400 ตันต่อวันและ 20 ซีเรียลต่อปี 10,000 ตัน; สายการผลิตหนึ่งซีเรียล 50 ตันต่อวัน หนึ่งสายการผลิต 30 ตันต่อวันกลายเป็นฐานการแปรรูปข้าวที่ใหญ่ที่สุดในมณฑลยูนนาน ในช่วงต้นปี 2562 การประชุมเชิงปฏิบัติการบรรจุภัณฑ์ข้าวได้รับการยกระดับและอัพเกรดอย่างสมบูรณ์และการผลิตบรรจุภัณฑ์อัจฉริยะและไร้คนขับชุดแรกได้รับการยอมรับในภูมิภาคตะวันตกเฉียงใต้!

微信图片_20190821160406

ปัญหาที่ทำให้เกิดปัญหากับอุตสาหกรรมมานานคือกระเป๋าทอแบบไม่เคลือบผิวแบบดั้งเดิมและกระบวนการการวางบนแท่นวางสินค้าต่อมาคือการใช้แรงงานจำนวนมากส่งผลให้ต้นทุนแรงงานสูงขึ้น รุ่นใหม่ของ ZDB-600-Q9 หน่วยบรรจุภัณฑ์ถุงอัตโนมัติจะนำคุณอย่างทั่วถึงอำลาไหล่หน่วยจะใช้กันอย่างแพร่หลายในฟีด, เมล็ด, กากถั่วเหลือง, เรพซีด, ข้าว, สารเคมีและอุตสาหกรรมอื่น ๆ