การบรรจุที่ดีช่วยเพิ่มมูลค่าข้าว

- Jun 20, 2020-

การพัฒนาบรรจุภัณฑ์ขายข้าวตั้งแต่บรรจุภัณฑ์ขนาดใหญ่ไปจนถึงบรรจุภัณฑ์ขนาดเล็กนั้นเกิดจากความต้องการที่จะปรับปรุงมาตรฐานการครองชีพของประชาชน&# 39

เทคโนโลยีการเก็บรักษาสดสำหรับบรรจุภัณฑ์ข้าวขนาดเล็ก

บรรจุภัณฑ์ปรับเปลี่ยนบรรยากาศรวมถึงบรรจุภัณฑ์สูญญากาศบรรจุภัณฑ์ที่เต็มไปด้วย N2 บรรจุภัณฑ์ที่เต็มไปด้วย CO2 และสารกันบูดที่รักษาออกซิเจน ปัจจุบันมีงานวิจัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์สูญญากาศบรรจุ N2 และบรรจุภัณฑ์ CO2 ในหมู่พวกเขาบรรจุภัณฑ์ CO2 ดีกว่าบรรจุภัณฑ์สูญญากาศและบรรจุภัณฑ์บรรจุ N2 เพราะหลังจากดูดฝุ่นในฟิล์มกั้นสูง CO2 เต็มไปและปิดผนึกแน่น CO2 สามารถยับยั้งการหายใจได้อย่างมีประสิทธิภาพและป้องกันการสลายตัวของไขมันและออกซิเดชัน การศึกษาแสดงให้เห็นว่าการใช้วัสดุบรรจุภัณฑ์พลาสติกกั้นสูงที่เต็มไปด้วยก๊าซ CO2 100% เก็บไว้ที่อุณหภูมิห้องผลการเก็บรักษาข้าวเป็นสิ่งที่ดีมาก

บทนำของสายการผลิตบรรจุภัณฑ์ข้าวขนาดเล็ก X6 ผลิตโดยจางโจว Jialong Electronics Co. , Ltd. เป็นการรวมกันของอุปกรณ์ที่สามารถผลิตบรรจุภัณฑ์สูญญากาศขนาดเล็กบรรจุภัณฑ์ขนาดเล็กที่ทำให้พองได้และบรรจุภัณฑ์ขนาดเล็กธรรมดา สามารถผลิตบรรจุภัณฑ์ข้าวขนาดเล็ก 1 ถึง 5 กิโลกรัม


ไม่ว่าโรงงานข้าวจะมีขนาดเล็กแค่ไหนก็ต้องใช้เครื่องบรรจุข้าว Jialong A3

ด้วย Jialong A3 ชีวิตเป็นไปด้วยดี

โรงสีข้าวที่เล็กที่สุดคือโรงสีข้าว หลังจากข้าวบดแล้วจะมีการชั่งน้ำหนักด้วยเครื่องชั่งทั่วไปและชั่งน้ำหนักที่ 10 กิโลกรัมและ 25 กิโลกรัม จากนั้นมันก็จะถูกเทลงในกระสอบแล้วด้ายก็ถูกเย็บและขายให้กับชาวบ้านโดยรอบ เรียบง่ายดั้งเดิมยึดตามแนวคิดธุรกิจขนาดเล็กที่เรียบง่าย เกษตรกรรายย่อยสดเป็นรสชาติดั้งเดิม

พวกเขาโดดเด่นเช่นกัน! ชายผู้มั่งคั่งที่สุดผลิตวังยงชิง

ด้วยผลกระทบของอารยธรรมอุตสาหกรรมขนาดของโรงงานมักจะเกินหมื่น บางครั้งมีการบริโภคข้าว 25 กิโลกรัมหลายสิบหรือหลายร้อยถุงในหนึ่งวัน ความเร็วของบรรจุภัณฑ์แบบแมนนวลไม่สามารถตอบสนองความต้องการของมนุษย์ได้อีกต่อไป โรงเรียนและทหารได้นำโอกาสทางธุรกิจดังกล่าวมาใช้ในการบริโภคอาหารหลายพันกิโลกรัมทุกวัน

ขนาดบรรจุข้าว Jialong DCS-50A3 เรียกว่า A3 นี้เป็นคลาสสิกมากที่สุดที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดที่มีความเสถียรขนาดเชิงปริมาณบรรจุภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์เชิงปริมาณที่ร่ำรวยผู้ค้าข้าวขนาดเล็กจำนวนมากเช่นเสร็จสมบูรณ์การสะสมเดิมชีวิตครอบครัวลงมือดี - ปิด