วิธีการทํางานของเครื่องบรรจุผง

- Jun 19, 2020-

ปัจจุบันของจีนเครื่องบรรจุภัณฑ์ผงอัตโนมัติมีฟังก์ชั่นหลากหลายชนิดที่ตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมที่แตกต่างกันเช่นการแปรรูปอาหารบรรจุภัณฑ์อาหารและบรรจุภัณฑ์ ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีอัตโนมัติเครื่องบรรจุภัณฑ์ผงช่วยประหยัดขั้นตอนยาวของเครื่องบรรจุภัณฑ์แบบดั้งเดิม ในเวลาเดียวกันพวกเขายังเพิ่มความเป็นเงาให้กับเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์และอย่างมีนัยสําคัญปรับปรุงประสิทธิภาพการทํางาน โดยและขนาดใหญ่, การเกิดของเครื่องบรรจุภัณฑ์ผงได้แทนที่บรรจุภัณฑ์เทียมเดิมและทําให้ประสิทธิภาพการทํางานที่ดีขึ้นยัง.


เครื่องบรรจุถุงอัตโนมัติและปิดผนึกเป็นที่นิยมมากขึ้นในอุตสาหกรรมยาและอาหารเนื่องจากความสามารถในการพิมพ์หมายเลขแบทช์และเพิ่มการลดง่ายได้นําความสะดวกสบายมากขึ้นในอุตสาหกรรมยาและอาหาร หากคุณยังใหม่กับเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์หรือกําลังคิดที่จะขยายช่วงของผลิตภัณฑ์ของคุณด้วยบรรจุภัณฑ์ถุงสําเร็จรูปคุณอาจสนใจในการทํางานของเครื่องเหล่านี้ เครื่องบรรจุถุงอัตโนมัติหรือปิดผนึกมีฟังก์ชั่นของตัวเองเช่นการบรรจุปิดผนึกและการตกแต่งผลิตภัณฑ์


วันนี้เรามองไปที่กระบวนการโดยถุงสําเร็จรูปที่ว่างเปล่ากลายเป็นชั้นวางของ - ผลิตภัณฑ์สําเร็จรูป

หากคุณยังใหม่กับบรรจุภัณฑ์อัตโนมัติหรือมีความคิดของการเพิ่มบรรจุภัณฑ์ถุงสําเร็จรูปในช่วงที่ผลิตภัณฑ์ของคุณคุณจะสนใจที่จะรู้ว่าเครื่องทํางาน มีเครื่องบรรจุถุงอัตโนมัติหลายประเภทที่ใช้สําหรับการกรอกและบรรจุภัณฑ์ เครื่องบรรจุถุงอัตโนมัติได้รับความนิยมมากขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเนื่องจากความสะดวกในการใช้งานและความสะดวกในการใช้งานตลอดจนความสามารถในการปรับแต่งผลิตภัณฑ์


วันนี้เราจะดูที่กระบวนการเปลี่ยนถุงสําเร็จรูปที่ว่างเปล่าเป็นผลิตภัณฑ์สําเร็จรูป กระบวนการส่วนใหญ่นี้อาศัยผู้ปฏิบัติงานที่ดําเนินการกระบวนการบรรจุภัณฑ์แบบกึ่งอัตโนมัติโดยอัตโนมัติ การออกแบบเครื่องกึ่งอัตโนมัติต้องดําเนินการด้วยตนเองใส่ถุงหรือภาชนะลงในเครื่องและเริ่มต้นกระบวนการบรรจุภัณฑ์


เครื่องบรรจุภัณฑ์ติดตอนนี้ใช้ในบรรจุภัณฑ์ทั้งผงและของเหลวในหลายอุตสาหกรรม เครื่องบรรจุภัณฑ์ผงมีส่วนประกอบจํานวนมากที่ขาดไม่ได้สําหรับกระบวนการบรรจุภัณฑ์


เครื่องบรรจุภัณฑ์ผงอัตโนมัติเป็นสิ่งจําเป็นสําหรับ บริษัท บรรจุภัณฑ์เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพความน่าเชื่อถือและคุณภาพของผลิตภัณฑ์บรรจุ ชุดเย็บปักถักร้อยเหมาะสําหรับผู้บริโภคที่ทันสมัยที่รักผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการเดี่ยวและไม่จําเป็นต้องรักพวกเขา ผู้ผลิตเลือกใช้เครื่องติดแพ็คเพราะพวกเขาสามารถบรรลุปริมาณงานสูงและประหยัดพื้นที่ระบบที่มีคุณค่า


ถ้าคุณต้องการโดยอัตโนมัติกระบวนการบรรจุผงของคุณโดยใช้เครื่องบรรจุอัตโนมัติสามารถบรรจุ, Levapack สามารถช่วยคุณออกแบบเครื่องที่เหมาะกับความต้องการเฉพาะของคุณ มันสามารถใช้สําหรับเกือบทุกประเภทของผลิตภัณฑ์ผง, และความรู้ที่กว้างขวางของกระบวนการบรรจุภัณฑ์ผงจะช่วยให้คุณพบเครื่องที่มีการรับประกันให้พอดีกับโปรแกรมของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ.


ด้านล่างเป็นรายการของอุตสาหกรรมที่ใช้เครื่องบรรจุภัณฑ์ผงในกระบวนการผลิต หากคุณมีผลิตภัณฑ์ผงอื่น ๆ ที่คุณต้องการจะแพ็ค, เช่นคนที่กล่าวถึงข้างต้น, ไม่ลังเลที่จะถามผู้ผลิตเครื่องบรรจุภัณฑ์ของคุณ. ผู้ผลิตโซลูชันบรรจุภัณฑ์ส่วนใหญ่จะนําเสนอบริการให้คําปรึกษาที่เหมาะกับความต้องการของคุณ


การพัฒนาของสกรูสําหรับเครื่องบรรจุผงเพื่อให้แน่ใจว่าทุกประเภทของผลิตภัณฑ์ผงที่เต็มไปด้วยบรรจุภัณฑ์เย็บปักถักร้อยถุงถุงหมอน


อุตสาหกรรมหลายประเภทที่ใช้งานในบรรจุภัณฑ์ของอาหารผงได้เริ่มใช้เครื่องบรรจุ Auger Powder อัตโนมัติเพื่อวัตถุประสงค์ในการบรรจุ เครื่องเหล่านี้จะใช้สําหรับการบรรจุและบรรจุภัณฑ์เบเกอรี่โซดา, อาหารผงเช่นกาแฟ, บิสกิต, บิสกิต, ฯลฯ การพัฒนาเครื่องบรรจุผงสกรูเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ผงทุกประเภทเต็มไปด้วยชุดเย็บปักถักร้อยถุงและถุงหมอน


หลายอุตสาหกรรมที่ใช้งานในบรรจุภัณฑ์ของอาหารผงได้เริ่มที่จะใช้อัตโนมัติ Auger เครื่องบรรจุผงสําหรับวัตถุประสงค์ในการบรรจุ เครื่องเหล่านี้ใช้สําหรับการบรรจุและบรรจุภัณฑ์เบเกอรี่โซดา, เบเกอรี่โซดา, ผงอาหารเช่นกาแฟ, บิสกิต, และคุกกี้, ฯลฯ เครื่องบรรจุแนวตั้งเป็นหนึ่งในประเภทที่นิยมมากที่สุดของเครื่องบรรจุผงสําหรับผงบรรจุภัณฑ์


แบบฟอร์มและแมวน้ําสามารถกําจัดได้เพื่อให้เครื่องเสร็จสมบูรณ์และถุงสามารถรูปในลักษณะเดียวกับถุงพลาสติกปกติหรือถุงพลาสติกที่มีตราประทับ


ส่วนของเครื่องบรรจุภัณฑ์รวมถึงการบรรจุปิดและฆ่าเชื้อและเครื่องสามารถใช้สําหรับบรรจุภัณฑ์ที่หลากหลายของผลิตภัณฑ์


ด้วยเครื่องบรรจุผงภาชนะที่เต็มไปด้วยเนื้อหาซึ่งบดลงในผง เครื่องฟิลเลอร์ผงอัตโนมัติเป็นเครื่องที่มีประสิทธิภาพสูงซึ่งดําเนินการได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องมีมากกว่าครึ่งหนึ่งของแรงงาน


ชุดของกริปเปอร์ถือถุงในขณะที่มันจะถูกย้ายไประหว่างสถานีที่แตกต่างกันในหน่วยหมุนและโหลดถุงสูญญากาศหยิบขึ้นถุงเมื่อมันถูกตรวจพบโดยเซ็นเซอร์ความใกล้ชิด เครื่องบรรจุถุงอัตโนมัติยังสามารถออกแบบสําหรับการดําเนินการบรรจุขนาดใหญ่เช่นการผลิตผงในปริมาณมาก ในเครื่องบรรจุถุงอัตโนมัติผู้ประกอบการโหลดถุงหรือนิตยสารลงในถุงหรือถุง preformed ก่อนที่จะกรอก