วิธีการเลือกเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสม

- Aug 24, 2018-

big-bag-flour-packing-machine.jpg

วิธีการเลือกเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสม

เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ หมายถึงเครื่องจักรที่สามารถดำเนินการบรรจุและบรรจุภัณฑ์ทั้งหมดหรือบางส่วนได้ กระบวนการบรรจุภัณฑ์ประกอบด้วยการบรรจุอัตโนมัติถุงอัตโนมัติการปิดผนึกอัตโนมัติการเข้ารหัสอัตโนมัติและกระบวนการสำคัญอื่น ๆ รวมถึงกระบวนการด้านด้านหน้าและด้านหลังที่เกี่ยวข้องเช่นการทำความสะอาดการซ้อนและการถอดชิ้นส่วน นอกจากนี้แพคเกจยังรวมถึงกระบวนการต่างๆเช่นการวัดหรือประทับตราบนหีบห่อ การใช้ผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์เชิงกลสามารถเพิ่มผลผลิตลดความเข้มของแรงงานตอบสนองความต้องการของการผลิตที่มีขนาดใหญ่และตอบสนองความต้องการของสุขอนามัย

ฉันจะเลือกเครื่องบรรจุภัณฑ์ที่ถูกต้องได้อย่างไร?

1. ก่อนอื่นให้พิจารณาว่าผลิตภัณฑ์ใดที่คุณต้องการจัดบรรจุภัณฑ์สำหรับเครื่องบรรจุภัณฑ์ที่คุณจะซื้อ

2 ประสิทธิภาพสูงเป็นหลักการแรก

3. เลือกชื่อ บริษัท บรรจุภัณฑ์ที่มีประวัติยาวนานมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และรับประกันคุณภาพ

4 ถ้ามีการสำรวจภาคสนามเราจะต้องใส่ใจกับเรื่องใหญ่ แต่ยังใส่ใจกับรายละเอียดเล็ก ๆ มักจะรายละเอียดการตรวจสอบคุณภาพของเครื่องทั้งหมด ใช้เครื่องทดสอบตัวอย่างให้ได้มากที่สุด

5 ในบริการหลังการขาย "ภายในวงกลม" ต้องมีชื่อเสียง บริการหลังการขายเป็นเวลาที่เหมาะสมในการโทรโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ บริษัท แปรรูปอาหาร อย่าลืมเลือกบริการหลังการขายที่ดี

6 เครื่องบรรจุภัณฑ์ที่เชื่อถือได้สามารถให้ความสำคัญได้

7 เท่าที่เป็นไปได้ซื้อการดำเนินงานที่เรียบง่ายและการบำรุงรักษาอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบอัตโนมัติอย่างต่อเนื่องกลไกการให้อาหารอย่างต่อเนื่องซึ่งสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการบรรจุหีบห่อและลดต้นทุนแรงงานและเหมาะสำหรับการพัฒนาในระยะยาวของผู้ประกอบการ