วิธีการตรวจสอบผลสูญญากาศของเครื่องบรรจุสูญญากาศ

- Aug 10, 2020-

คุณภาพบรรจุภัณฑ์ของเครื่องบรรจุสูญญากาศสะท้อนให้เห็นในหลาย ๆ ด้าน สามารถดึงถุงบรรจุภัณฑ์และอากาศของตัวเองออกโดยอัตโนมัติและทำขั้นตอนการปิดผนึกให้เสร็จสิ้นหลังจากถึงระดับสุญญากาศที่กำหนดไว้แล้วดังนั้นผลการสกัดอากาศจะส่งผลโดยตรงต่อคุณภาพของบรรจุภัณฑ์ ให้&# 39 ดูสามด้านของเครื่องบรรจุสูญญากาศเพื่อให้แน่ใจว่ามีผลในการปั๊ม


1. เครื่องบรรจุสูญญากาศสูญญากาศบรรจุผลิตภัณฑ์ วัสดุบรรจุภัณฑ์หลักที่ใช้คือฟิล์มสูญญากาศ สำหรับถุงบรรจุภัณฑ์สูญญากาศคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญมากและต้องเลือก ใช้ถุงบรรจุสูญญากาศที่มีคุณภาพและความหนาที่เหมาะสมตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่เสียหายและทำให้อากาศรั่วก่อนบรรจุภัณฑ์อุปกรณ์และระหว่างการใช้ถุงบรรจุภัณฑ์


2. ประการที่สองจำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าเครื่องบรรจุสูญญากาศต้องมีเวลาเพียงพอในการดูดฝุ่นเพื่อให้แน่ใจว่าอากาศในถุงบรรจุจะถูกถ่ายเทออกจนหมดและระดับความสูญญากาศในถุงบรรจุภัณฑ์เป็นไปตามข้อกำหนด เวลาปิดผนึกของเครื่องบรรจุภัณฑ์ไม่ควรเร็วเกินไปเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้อากาศตกค้างในถุงบรรจุภัณฑ์ ต้องรับประกันคุณภาพของซีลด้วยและซีลจะต้องปิดและปิดสนิทอย่างเพียงพอเพื่อหลีกเลี่ยงการรั่วไหลของอากาศและส่งผลต่อระดับสูญญากาศในถุงบรรจุสูญญากาศ


3. ส่วนหลักของเครื่องบรรจุสูญญากาศคือปั๊มสุญญากาศ เมื่อใช้เวลาทำงานนานฝุ่นละอองและสินค้าที่ถูกขโมยจะเข้าไปในปั๊มสุญญากาศได้อย่างง่ายดายทำให้ผลิตภัณฑ์ที่บรรจุหีบห่อติดฝุ่นและสินค้าที่ถูกขโมย ในเวลานี้ต้องเปลี่ยนปั๊มสูญญากาศ การเปลี่ยนน้ำมันบ่อยๆสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการดึงอากาศของเครื่องบรรจุภัณฑ์ ควรให้ความสำคัญกับการป้องกันถุงลมนิรภัยแรงดันภายในเพื่อป้องกันไม่ให้ถุงลมนิรภัยแตกและไม่ได้ผลการดูดที่ดี


จากความรู้ข้างต้นเมื่อเราใช้เครื่องบรรจุสูญญากาศตราบใดที่เรามั่นใจว่าคุณภาพของถุงบรรจุภัณฑ์เวลาในการสูบเวลาการปิดผนึกและการบำรุงรักษาปั๊มสุญญากาศประจำวันได้รับการควบคุมอย่างเหมาะสมผลการสูบสามารถ ได้รับการรับประกันอย่างดี ตรวจสอบคุณภาพของบรรจุภัณฑ์