วิธีการบำรุงรักษาเครื่องบรรจุสูญญากาศด้วยข้าว

- May 25, 2018-rice-packing-equipment.jpg

ข้าวสูญญากาศบรรจุภัณฑ์เครื่อง บำรุงรักษาหลักคือการบำรุงรักษาปั๊มสูญญากาศ

สูญญากาศเครื่องบรรจุสูญญากาศเครื่องบรรจุภัณฑ์จุดต่ำกว่า 6 จุด: 1 แทนที่กรองไอเสียถ้าอุณหภูมิของเครื่องสูบน้ำสูงขึ้นอย่างมากในปัจจุบันมอเตอร์ในการเข้าถึงหรือเกินกว่าการจัดอันดับปัจจุบันปั๊มไอเสียหัวฉีดมีควันคุณควรตรวจสอบว่าปลั๊กกรองไอเสีย เช่นเสียบเสียบควรจะถูกแทนที่ในเวลาที่เหมาะสม เครื่องวัดความดันไอเสียสามารถติดตั้งได้ที่รูเติมน้ำมันเพื่อตรวจสอบว่าไส้กรองถูกบล็อกหรือไม่

สามารถเปลี่ยนแผ่นกรองไอเสียได้เมื่อความดันเกิน 0.6 บาร์ (ความดันเกจ) 2 เปลี่ยนน้ำมันปั๊มสูญญากาศและตัวกรองน้ำมันถ้าน้ำมันมีการปนเปื้อนและสีดำ, emulsifying หรือ thickening ควรจะเปลี่ยนน้ำมันทันเวลา เปลี่ยนน้ำมันในเวลาเดียวกันควรเปลี่ยนไส้กรองน้ำมัน กรุณาทำความสะอาดปั๊มก่อนเติมน้ำมันใหม่ การทำความสะอาดขั้นตอนการเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง: หยุดปั๊มน้ำร้อนจะดับลงหมุนปลั้กน้ำมันเครื่องใช้เวลา 5-10 วินาทีน้ำมันหมดน้ำมันฉีดน้ำมันทำความสะอาด (น้ำมันเครื่องจักรกลทั่วไป 32) ที่ความสูงของหน้าต่างน้ำมัน 3. / 4, ทำงานปั๊มสูญญากาศ 5-10 นาที, หยุดปั๊มใส่น้ำมันออก

หากน้ำมันยังคงมีเมฆมากขึ้นไม่เกินความต้องการให้ทำซ้ำ 3, 4 ขั้นตอนจนกว่าน้ำมันจะโปร่งใสปั่นหมุดน้ำมันให้วิ่งเป็นเวลา 5-10 วินาที; 3, ปั๊มสูญญากาศน้ำมัน XD, ชุด XQ ปั๊มสูญญากาศควรใช้มาตรฐาน sh0528-92 มาตรฐานของน้ำมันปั๊มสูญญากาศ อุณหภูมิแวดล้อมใน 0 ℃ ~ 10 เครื่องบดอัด - หล่อลื่นเติมเครื่องปิดผนึก - ใช้น้ำมันหล่อลื่นเกรดความหนืด ISO-VG32 น้ำมันปั๊ม อุณหภูมิแวดล้อมใน 10 ℃ ~ 40 ℃การใช้ iso-vg100 ความหนืดเกรดน้ำมันปั๊มสูญญากาศ (สำหรับน้ำมันปั๊มสูญญากาศเดิม) เมื่อปั๊มสูญญากาศกำลังทำงานระดับน้ำมันต้องเก็บไว้ที่ความสูงของหน้าต่างน้ำมัน 1/2 ~ 3/4

การปนเปื้อนของระดับน้ำมันและน้ำมันควรตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอ (แนะนำสัปดาห์ละครั้ง)

4 ทำความสะอาดตัวกรองดูดดูดกรองสุทธิควรจะเก็บไว้อย่างสะอาดเพื่อหลีกเลี่ยงการลดลงของความเร็ว

ถ้าคุณไม่ใช้ปั๊มเป็นเวลานานคุณควรใส่น้ำมันและทำความสะอาดปั๊มแล้วฉีดน้ำมันใหม่เข้าที่แห้ง 6, ผู้ใช้อื่น ๆ ต้องสั่งอะไหล่ซ่อมกรุณาแจ้งรุ่นปั๊มและหมายเลขเครื่องสามารถดูได้ที่ป้ายปั๊ม สำหรับการบำรุงรักษาและซ่อมแซมบางอย่างจำเป็นต้องมีความชำนาญเฉพาะด้านอุปกรณ์และเครื่องมือพิเศษบางอย่างโปรดติดต่อผู้ผลิตเพื่อขอรายละเอียด การจัดการปั๊มควรให้แน่ใจว่าไม่มีน้ำมัน

ไม่สามารถตีท่อตัวกรองน้ำมันและสิ่งอื่น ๆ เครื่องบรรจุสูญญากาศเป็นอาหารลงในถุงบรรจุภัณฑ์ออกจากอากาศในถุงเพื่อให้บรรลุสูญญากาศที่กำหนดไว้แล้วเสร็จสิ้นการปิดผนึก สูญญากาศขึ้นรูปบรรจุเครื่องปิดผนึกเครื่องบรรจุภัณฑ์ที่มีการหดถุงบรรจุเครื่องบรรจุภัณฑ์ที่ติดตั้งที่ติดตั้งภายใต้การทำงานถุงหดถุงผนึกติดตั้งความจุ: 1 สำหรับเครื่องบรรจุถุงปิดผนึกสูญญากาศบรรจุหีบห่อบรรจุเครื่องบรรจุก๊าซ + ประทับตรา 2 สูญญากาศ เครื่องหีบห่อบรรจุหีบห่อบรรจุหีบห่อโดยตรงเข้าปากถุงปิดผนึก