วิธีการใช้เครื่องบรรจุสูญญากาศอย่างถูกต้อง

- Jun 21, 2018-
mung-beans-vacuum-packing-machine.jpg

เครื่องบรรจุสูญญากาศ เหมาะสำหรับทุกชนิดของถุงพลาสติกคอมโพสิตฟิล์มหรืออลูมิเนียมฟอยล์ถุงฟิล์มคอมโพสิตสำหรับทุกชนิดของอาหารดิบและสุกผลไม้ผลิตภัณฑ์พื้นเมืองวัสดุยาสารเคมีเครื่องมือความแม่นยำเสื้อผ้าผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์และ ของแข็งวัตถุผงของเหลวบรรจุสูญญากาศ ดังนั้นสิ่งที่ต้องเตรียมหรือให้ความสนใจในกระบวนการใช้เครื่องบรรจุสูญญากาศ?

ก่อนการเตรียมการก่อนใช้:

1. เครื่องบรรจุสูญญากาศวางอยู่ในลักษณะที่มั่นคงเพื่อตรวจสอบว่าปกคลุมอยู่อย่างราบรื่นและมันจะกระโดดออกทันทีหลังจากได้รับการปล่อยตัว

2. มีแหล่งจ่ายไฟที่ตรงตามความต้องการของรุ่น

3 ตรวจสอบตำแหน่งของสูญญากาศเครื่องบรรจุภัณฑ์สูญญากาศพื้นผิวของน้ำมันถูกต้องหากไม่ถูกต้องควรจะปรับเปลี่ยน (ดูคำแนะนำปั๊มสุญญากาศ)

4 เครื่องมีเหตุผลดี

เปิดสวิตช์เครื่องปิดฝาและตรวจสอบว่าปั๊มสุญญากาศทำงานได้ตามปกติหรือไม่

ประการที่สองการปรับตัวก่อนใช้

1 เลือกระดับของสูญญากาศ

สูญญากาศบรรจุเครื่องสูบน้ำเวลาการแสดงผลแบบดิจิตอลอย่างต่อเนื่องปรับขนาดสูญญากาศเครื่องบรรจุภัณฑ์เครื่องสูบน้ำเป็นเวลาหมุน 0-30 วินาทีแบบดิจิตอล ปรับความยาวของเวลาสูบน้ำเพื่อให้ได้ระดับที่ต้องการของสูญญากาศ

2 เลือกอุณหภูมิความร้อน

เลือกอุณหภูมิความร้อนที่ต้องการตามวัสดุของถุงบรรจุภัณฑ์และปรับปุ่มปรับอุณหภูมิให้ร้อนไปที่ตำแหน่งที่ตรงกัน

3 ปรับเวลาให้ความร้อน

เวลาในการทำความร้อน, จอแสดงผลแบบดิจิตอล, ปรับได้ต่อเนื่องตามวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่ใช้และอุณหภูมิความร้อน, ปรับลูกบิดประหยัดเวลา, เลือกเวลาให้ความร้อนที่เหมาะสม

4 ตามความต้องการที่จะเลือกซิลิโคนยางซิลิโคนปิดผนึกคำตั้งวันที่ปิดผนึกและตัวอักษรอื่น ๆ

ประการที่สามเมื่อใช้ข้อควรระวัง

1. เปิดสวิตช์ไฟ

2. เปิดไ trimmer ถุงบรรจุและวางถุงบรรจุลงในห้องทำงาน วางสถานที่ปิดผนึกไว้บนแถบยางซิลิโคน ใส่ถุงลงบนแถบยางซิลิโคน อย่าซ้อนทับซอง ดันถุงลงบนถุงเพื่อกดปากถุง มันดี.

3, (หรือกดขอบของฝาครอบ) กดลงบนสตูดิโอ, ฝาครอบ, เครื่องจะดำเนินการบรรจุภัณฑ์สูญญากาศโดยอัตโนมัติตามขั้นตอนและเปิดฝาครอบโดยอัตโนมัติอุปกรณ์บางอย่างมีการติดตั้งสวิตช์หยุดฉุกเฉิน

4 เปิดฝาครอบสูญญากาศ, ลบถุงที่จะเสร็จสิ้นการทำงานรอบ

5. เมื่อหยุดทำงานคุณต้องปิดสวิทซ์ไฟและดึงปลั๊กไฟออก