วิธีใช้เครื่องบรรจุสูญญากาศ

- Jul 13, 2020-

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บอาหารที่เน่าเสียง่ายหรือการป้องกันการขาดแคลนอาหาร Jialong มีเครื่องบรรจุสูญญากาศที่ตอบสนองทั้งสองงาน ผู้ปฏิบัติงานใช้เครื่องบรรจุสูญญากาศเพื่อไล่อากาศออกจากถุงอาหารพิเศษเพื่อปิดผนึกอาหารที่ต้องการ ซีลสูญญากาศประกอบด้วยห้องด้านในที่กำจัดอากาศรอบ ๆ และภายในถุงก่อนที่จะปิดผนึกด้วยความร้อนเพื่อดึงอากาศกลับมาใหม่และสารประกอบที่ดูดอากาศจากด้านนอกของถุงเข้าไปเพื่อดูดอากาศจากภายนอกหลังจากปิดผนึก หากคุณปรุงอาหารสไตล์ sous vide ทันทีหลังจากปิดผนึกคุณต้องนำทุกอย่างไปต้ม


กระบวนการปิดผนึกสามารถกำหนดเวลาปริมาณอากาศและความดันขึ้นอยู่กับหน่วย โปรตีนที่ปิดผนึกด้วยสุญญากาศเป็นวิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าอากาศทั้งหมดถูกนำออกจากบรรจุภัณฑ์และโปรตีนจะจมลงไปในน้ำจนหมด


สำหรับการทำอาหารที่บ้านมีซีลสูญญากาศสองแบบและมีหลายแบบที่ต้องใช้ความอดทนและความละเอียดรอบคอบและมีราคาแพงกว่าการซื้อเครื่องซีลสูญญากาศมาก เครื่องซีลสูญญากาศที่ดีซึ่งมีแกนซีลที่ยาวพอสมควรคือเครื่องซีลสูญญากาศ Avid Armor


การใช้ซีลสูญญากาศที่พบมากที่สุดคือการเก็บรักษาอาหารเนื่องจากซีลสูญญากาศช่วยให้อาหารสดอยู่ในถุงและยังปิดผนึกรสชาติและคุณภาพของอาหารด้วย พูดง่ายๆก็คือยิ่งคุณดูดและปิดผนึกอาหารได้เร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น หากกระเป๋าของคุณเต็มไปด้วยของเหลวเป็นหลักเช่นซุปและสตูว์คุณไม่จำเป็นต้องมีห้องสุญญากาศเชิงพาณิชย์ แต่ถ้าคุณแช่แข็งหรือแช่แข็งอาหารคุณก็ต้องดูดด้วย


การใช้ซีลสูญญากาศเป็นเรื่องง่าย แต่ถ้าคุณไม่ทราบวิธีใช้&# 39 นี่คือเคล็ดลับบางประการที่จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากระบบซีลสูญญากาศ หากคุณซื้อเครื่องดูดฝุ่นและซีลแลนท์มาด้วยโปรดจำไว้ว่าการปิดผนึกอาหารของคุณด้วยสุญญากาศไม่ได้หมายความว่าจะป้องกันไม่ให้อาหารเน่าเสียได้อย่างสมบูรณ์ แม้ว่าอาหารที่ปิดผนึกด้วยสุญญากาศจะยืดอายุการใช้งานได้ถึงห้าเท่า แต่ก็ยังคงต้องเก็บไว้ในช่องแช่แข็งหรือตู้เย็นหากเราต้องการให้อาหารสดอยู่เสมอ


หากคุณไม่ทำความสะอาดเครื่องคุณสามารถคำนวณค่าใช้จ่ายในการซื้อเครื่องใหม่ได้ในเวลาอันสั้น เครื่องดูดฝุ่นที่ปิดผนึกอาหารต่าง ๆ ทุกวันทำให้เครื่องสกปรกอย่างแน่นอน ความสะอาดเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งในการจัดเก็บเครื่องใช้ในครัวให้เป็นระเบียบไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดูดฝุ่น การทำความสะอาดอาหารที่มีตราสินค้าของคุณและเครื่องดูดฝุ่นเป็นงานง่ายๆที่ทำได้ในไม่กี่นาที


เพียงใส่ปลายเปิดของถุง (กว้าง 16'') เข้าไปใน 4840 แล้วปิด&# 39 เพื่อทำงานสูบลมและปิดให้สนิท สิ่งที่คุณต้องทำคือเช็ดด้วยผ้าชุบน้ำหมาด ๆ แล้วถอดและทำความสะอาดช่องน้ำหยดเป็นประจำ เมื่อตรวจพบถุงแล้วจะสามารถตรวจจับน้ำฝุ่นสิ่งสกปรกและสิ่งปนเปื้อนอื่น ๆ ในอากาศได้


นอกจากนี้ยังมีปุ่มที่ใช้ปิดได้หลังจากสร้างสูญญากาศเท่านั้นและโหมดการหมักแบบรวดเร็วที่หมักเนื้อปลาหรือผักได้อย่างสมบูรณ์แบบและนำไปต้มภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กที่ดีมากเหมาะกับเคาน์เตอร์ครัวของคุณและมีถุงปิดผนึกสุญญากาศ


มันแตกต่างจากรุ่นเทียบเคียงที่มีฟังก์ชั่น 2-in-1 ซึ่งหมายความว่าหัวเชื่อมแบบแมนนวลแบบพับเก็บได้จะติดอยู่ที่ด้านหนึ่งของอุปกรณ์ ระบบปิดผนึกแบบไร้สายมีการออกแบบที่บางเฉียบซึ่งใช้รอยเล็ก ๆ บนเคาน์เตอร์ครัวหรือโต๊ะทำงาน


หน่วยอเนกประสงค์นี้มีน้ำหนักเพียงหนึ่งปอนด์และสามารถปิดผนึกถุงได้ถึง 60 ถุงในการชาร์จ 24 ชั่วโมงจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการปิดผนึกสิ่งของขนาดเล็กเช่นอาหารเสื้อผ้าและของใช้ในบ้านอื่น ๆ ใช้ได้กับถุงที่ใช้ร่วมกันได้ซึ่งมีพื้นที่ปิดผนึกสูญญากาศพิเศษและปิดผนึกถุงโดยไม่ให้ความร้อน


ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณซื้อถุงที่แนะนำให้ใช้กับรุ่นซีลสูญญากาศของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่าทำมาเพื่อดูดซับของเหลวและเครื่องทำงานไม่ถูกต้อง เมื่อพูดถึงเครื่องซีลสูญญากาศคุณสามารถใช้ถุงใดก็ได้และคาดหวังว่ามันจะทำงานได้อย่างสมบูรณ์เนื่องจากเครื่องจักรส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้กับถุงบางประเภทเท่านั้น


นั่นหมายความว่าอาหารในถุงไม่ได้บรรจุลงในเครื่องและชิ้นส่วนที่มีอาหารยังคงอยู่ในซีล กระเป๋าอาจปิดไม่สนิทและอาจติดอยู่ในเครื่องของคุณหรือทำให้เกิดปัญหาได้


ข้อดีอีกอย่างของเครื่องซีลสูญญากาศ ก็คือสามารถบรรจุอาหารได้แน่นขึ้น การเปิดถุงจะถูกวางไว้ในส่วนปิดผนึกของเครื่องของคุณเพื่อให้อากาศถูกดูดเข้าไปซึ่งจะทำให้เครื่องทำความร้อนไม่อยู่ในตำแหน่งก่อนที่จะปิดบรรจุภัณฑ์ซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหากับหีบห่อที่ปิดสนิท