เครื่องบรรจุ Jialong Chickpea

- Mar 05, 2019-

ในปีที่ผ่านมาด้วยการปรับปรุงมาตรฐานการครองชีพคนจีนได้หยิบยกความต้องการใหม่สำหรับการปรับปรุงโครงสร้างอาหาร เนื่องจากสารอาหารที่อุดมไปด้วยความต้องการของร่างกายมนุษย์ธัญพืชเบ็ดเตล็ดมีคุณค่าทางยาที่สูงขึ้นและเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคมากขึ้น ประเทศจีนเป็นพื้นที่ผลิตหลักของธัญพืชเบ็ดเตล็ดของโลก จังหวัดจี๋หลินเป็นพื้นที่การผลิตธัญพืชหลักของจีนที่มีทรัพยากรทางการเกษตรมากมายและผลิตภัณฑ์ที่มีหลายเมล็ดมีชื่อเสียงสูงในประเทศ “ ลาวหลิงหลิง” เป็นแบรนด์เม็ดเล็ก ๆ ภายใต้ร่มของ บริษัท จี๋หลินหยงผิงสินค้าเกษตรพัฒนา จำกัด ตั้งแต่เริ่มแรกของ บริษัท จิ่นหยงเป่ยวางการก่อสร้างที่ได้มาตรฐานเสมอ - บริษัท ฉางโจวเจียวหลงเทคโนโลยี จำกัด พร้อมบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจรทำให้ผู้บริโภคเกิดความประทับใจอย่างลึกซึ้ง

IMG_20161210_163846

Jilin Laoyeling กลุ่มเกษตร จำกัด ตั้งอยู่ในเมืองหลวงหมอกควันที่สวยงาม มันเป็นองค์กรการแปรรูปผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรที่ทันสมัยการบูรณาการทางการเกษตรการเพาะปลูกผลิตภัณฑ์งานอดิเรกการวิจัยและพัฒนาการผลิตและการขาย บริษัท มีส่วนร่วมในการผลิตและการแปรรูปธัญพืชมานานกว่าสิบปีและผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่จำหน่ายมาจากฐานของ บริษัท บริษัท มุ่งเน้นสายการเกษตรที่ทันสมัยบนพื้นฐานของพื้นที่ชนบทและมุ่งเน้นไปที่การเกษตรและวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและสร้าง บริษัท ให้เป็นองค์กรเอกชนที่ทันสมัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีนวัตกรรมและการบริการ ผลักดัน เครื่องบรรจุถั่วชิกพี เกษตร "ลาวหลิงหลิง" สู่มาตรฐานที่สูงขึ้น

"เครือข่ายซีเรียลของจีน" เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมในยุค "อินเทอร์เน็ต +" มันเป็นระบบผลิตภัณฑ์ของห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมดที่มีแนวคิดของ "ข้อมูลขนาดใหญ่อุตสาหกรรมขนาดใหญ่รวมใหญ่" มันเป็นผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ที่บูรณาการอย่างลึกล้ำของ“ อุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ต + อุตสาหกรรมเบ็ดเตล็ด” และเป็นแพลตฟอร์มที่ดีสำหรับการพัฒนาทุกด้านของ บริษัท ในการดำเนินงานของเว็บไซต์ของฉันเองธุรกิจของแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซรายใหญ่ได้รับผลอย่างมาก