บรรจุหีบห่อ Jialong หยาบ

- Mar 16, 2018-

พื้นที่ธัญพืชหยาบหยาบพิเศษของภาคเหนือของ Shannxi มีพื้นที่เพาะปลูกทุกชนิดเช่นถั่วเขียวข้าวฟ่างและถั่ว adzuki สีแดงบรรจุในหีบห่อสูญญากาศ "เรามีผลิตภัณฑ์หลากหลายคุณภาพดีและเครือข่ายการขายครอบคลุมเกือบทุกส่วนของประเทศ บรรจุภัณฑ์สุญญากาศส่วนใหญ่จะมอบให้แก่ผู้คน ราคาสูงกว่าผลิตภัณฑ์จำนวนมาก ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาผู้คนค่อยๆใส่ใจกับสุขภาพและธัญพืชก็มีมากขึ้นเรื่อย ๆ โปรดปรานของผู้บริโภค "นายเฉาบินประธานสหกรณ์ธัญพืชแห่งมณฑลส่านซีตอนเหนือเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่ากลุ่มธัญพืชขนาดเล็กที่ผลิตโดยมณฑลส่านซีซึ่งเป็นสหกรณ์มืออาชีพหลายแห่งมีสีสดใสโภชนาการที่ร่ำรวยมีคุณภาพดีและมีรสชาติที่ดี ในปีพ. ศ. 2556 "ความร่วมมือด้านการเกษตร" ของความร่วมมือระหว่างรัฐบาลท้องถิ่นเมืองเซียงหยางและมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศจีน (ศูนย์วิจัยซีลีเนียมจีน) ขึ้นอยู่กับเกณฑ์ของ "อินทรีย์ต่ำคาร์บอนและซีลีเนียม" จัดปลูกข้าวฟ่างที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ selenium จำนวน 3,000 ม.ม. ตั้งแต่ปลูกจนถึงเก็บเกี่ยวใช้วิธีการปลูกแบบวิทยาศาสตร์และกระบวนการกัดแบบดั้งเดิมเป็นผู้นำในการสร้างระบบตรวจสอบย้อนกลับที่มีคุณภาพและความปลอดภัยสำหรับผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรและได้รับรางวัล "โพสต์เอ็นเนอร์จี Award "ของงานแสดงเทคโนโลยีไฮเทค Yangling Agricultural ตอนนี้ธัญพืชที่มีคุณภาพสูงได้กลายเป็นบัตรเมืองแทนภาพลักษณ์ของ Yulin และในเวลาเดียวกันก็กลายเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการลดความยากจนได้อย่างแม่นยำในสถานการณ์ใหม่

cube shape vacuum packing.JPG

เป็นที่เข้าใจกันว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Yokoyama Daming mung bean, buckwheat โซบะ Dingbian, buckwheat ขม Jingbian ข้าว Fugu เหลือง, ข้าวฟ่างเค้กข้าวและผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรอื่น ๆ ได้รับการคุ้มครองโดยบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์แห่งชาติข้าวฟ่าง Mizhi Yokoyama Daming mung bean " บัตร Hongsheng "ข้าว buckwheat Jingbian, แป้งโซบะและผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรอื่น ๆ ได้ผ่านการประเมินของผลิตภัณฑ์ต้นกำเนิดระบบนิเวศ ความสามารถในการแข่งขันของผลิตภัณฑ์แบรนด์เนมได้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและได้รับการส่งออกไปยังประเทศต่างๆเช่นญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นใหม่ในการกระตุ้นการพัฒนาเศรษฐกิจในชนบทและกลายเป็นหนทางสำหรับ เกษตรกรท้องถิ่นเพื่อให้ร่ำรวย

LZB-300-R5.jpg


เครื่องบรรจุสูญญากาศถั่ว Jialong Mung เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับบรรจุทุกชนิดของธัญพืชหยาบมันสำหรับสูญญากาศแพ็คเก็ตแพคเกจรูปร่างอิฐที่มีน้ำหนักระหว่าง 0.5-5kg ประสิทธิภาพการทำงานที่มั่นคงและสายการปิดผนึกที่สวยงาม คุณเลือกที่ดีที่สุด