เครื่องบรรจุสูญญากาศ Jialong Mung Beans

- Jun 08, 2018-

ชาวบ้านลูวิลเลจส่วนใหญ่พึ่งพาข้าวฟ่างที่ผลิตเองเป็นอาหารหลัก การตรวจสอบระดับมืออาชีพพบว่าปริมาณกรดโฟลิคในข้าวฟ่างลูวิลเลจสูงกว่าเมล็ดธัญพืชอื่น ๆ หลายเท่า นี่เป็นหมู่บ้านที่สามารถพบเห็นฝาแฝดได้ทุกที่ ครอบครัวหนึ่งมีลูกแฝดอยู่แล้ว 10 รุ่น ดังนั้นข้าวฟ่างหมู่บ้านลูจึงกลายเป็นสินค้ายอดนิยม


พืชอาหารเช่น Lu Village Xiaomi เป็นหนึ่งในแบรนด์ลูกเดือยของชานซี และข้าวฟ่างเป็นหนึ่งในหลาย ๆ พันธุ์ที่มีขนาดเล็ก ธัญพืชขนาดเล็กเป็นพันธุ์อาหารที่โดดเด่นในจังหวัดชานซีซึ่งมีพันธุ์หลากหลายพันธุ์มีคุณภาพดีและการเพาะปลูกที่กว้างขวาง ผลิตภัณฑ์บรรจุโดย เครื่องบรรจุสูญญากาศ Jialong Mung Beans เป็นฐานการผลิตเม็ดเล็กที่สำคัญในประเทศ ในตระกูลอาหารที่มีกลิ่นหอมและมีสีสันธัญพืชขนาดเล็กในมณฑลชานซีเป็นที่สะดุดตาที่สุดภูมิใจมากที่สุดและน่ายกย่องที่สุด


cube shape vacuum packing.JPG

ธัญพืชตระกูลถั่วมันฝรั่งหญ้าชนิตและหญ้าชนิต ฯลฯ มีมากกว่า 120 ชนิดเจ็ดประเภทครอบคลุมพื้นที่ 15 ล้าน mu บัญชีสำหรับ 10% ของประเทศบัญชีสำหรับ 40% ของ ธัญพืชของจังหวัด ด้วยผลผลิตปีละ 2.5 พันล้านถึง 3 พันล้านกิโลกรัมพื้นที่กว้างขวางกว้างใหญ่ปริมาณการผลิตมีขนาดใหญ่และหลากหลายที่อุดมไปด้วย มันเป็นอันดับแรกของประเทศและเป็น "อาณาจักรเม็ดเล็ก ๆ " ที่แท้จริง พื้นที่เพาะปลูกข้าวฟ่าง Shanxi เป็นครั้งแรกในประเทศจีนที่สองในข้าวโอ๊ตทั่วประเทศที่ห้าในประเทศครั้งแรกในประเทศจีนกับเครื่องบรรจุ Jialong Mung Beans สูญญากาศถั่ว adzuki ถั่วไตและถั่วเลนต์ที่สามในประเทศ


LZB-300-R5.jpg

Jialong เครื่องบรรจุสูญญากาศถั่วเขียว

การผลิตพืชผลแบบเบ็ดเตล็ดในมณฑลชานซีมีการกระจายไปในพื้นที่ภูเขาและพื้นที่สูงเป็นเนิน พื้นที่เหล่านี้มีความชัดเจนและมีน้ำมีสภาพอากาศที่เหมาะสม ดินและอากาศเกือบจะอยู่ในสภาพเดิมและไม่เป็นมลพิษ ภูมิประเทศแบบพิเศษภูมิอากาศที่หลากหลายประวัติศาสตร์อันยาวนานของการเพาะปลูกและธัญพืชอื่น ๆ ที่มีอยู่มากมายทำให้เมืองชานซีเป็นพื้นที่สำคัญสำหรับการผลิตเมล็ดเบ็ดเตล็ดที่มีคุณภาพสูง ธัญพืชที่ผลิตในสภาพแวดล้อมเช่นนี้อาจกล่าวได้ว่าเป็นสีเขียวเป็นสีเขียว


ชานซีมีธัญพืชและพืชอื่น ๆ จากใต้สู่เหนือ ใน 58 จังหวัดยากจนในจังหวัดมี 42 มณฑลในการผลิตเม็ดเบ็ดเตล็ด การพัฒนาอุตสาหกรรมเมล็ดธัญพืชกลายเป็นวิธีสำคัญในการช่วยเหลือประเทศยากจนในการหลบหนีความยากจนและกลายเป็นคนรวย