เครื่องผสมข้าวเจียหลง

- Jun 24, 2020-

คนจีนกินข้าวมากขึ้นและรสนิยมของพวกเขาแตกต่างกัน ข้าวมุกเช่นภาคตะวันออกเฉียงเหนือบางเช่นข้าวหอมมะลิไทยและบางเช่นข้าว Yunnan Smiao

ความคิดแปลกคือถ้าข้าวชนิดต่างๆจะจับคู่กันในสัดส่วนที่แน่นอนสิ่งที่จะรสชาติของข้าวจะเป็นอย่างไร

ความกระตือรือลนเป็นแหล่งที่มาของธุรกิจ ถ้าคุณกินข้าวมากเกินไป, คุณอาจไม่มีสารอาหารเพียงพอ, หรือคุณอาจขาดองค์ประกอบบางอย่าง.

นอกจากนี้ Hodgepodge ยังเป็นแนวโน้มเช่นสตูว์วุ่นวายในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ด้วยเนื้อสัตว์และผักนอกเหนือจากโภชนาการที่ครอบคลุมแล้วรสชาติก็ยิ่งดียิ่งขึ้น

โรงสีข้าวพบธุรกิจนี้ เครื่องจําหน่ายข้าวและเครื่องจําหน่ายข้าวเกิดในลักษณะนี้

ข้าวเจียหลงเครื่องผสมกับเครื่องข้าวและjialongชิ้น-lชุดเครื่องผสมข้าวได้ทําหลายโรงงานข้าวบนถนนเพื่อความเจริญรุ่งเรือง

微信图片_20191029171801

เมื่อมาถึงของฤดูกาลการประมวลผลความต้องการตลาดมากขึ้นอย่างต่อเนื่องเกิดขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนได้นําความต้องการที่สูงขึ้นสําหรับข้าว ทั้งรสชาติและคุณค่าทางโภชนาการได้กลายเป็นจุดสนใจของทุกคน ดังนั้นพันธุ์ที่แตกต่างกันของข้าวยังคงปรากฏในลักษณะที่สมบูรณ์ทางวิทยาศาสตร์ ในสภาพแวดล้อมนี้ Jialong ได้แนะนํารุ่นใหม่ของข้าวที่ตรงกันสิ่งประดิษฐ์ LCJ-10T6 เพื่อนําลูกค้าประสบการณ์การผลิตที่สะดวกและไร้กังวล

เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันในอุตสาหกรรม, เจียหลง LCJ-10T6 ข้าว matcher มีคุณสมบัติผ่านพ้น:

1.ความคิดริเริ่มและมีเสถียรภาพมากขึ้น- การชั่งน้ําหนักเทคโนโลยีการตัดการทดลองสามารถปรับให้เข้ากับอัตราส่วนของวัสดุต่างๆของ ในระหว่างการดําเนินการจะมีฟังก์ชั่นการแก้ไขการไหลอัตโนมัติซึ่งไม่เพียง แต่สามารถมั่นใจได้ว่าความถูกต้องของการกระจายข้าว แต่ยังมั่นใจได้ว่ามาตรฐานที่เข้มงวดมากที่สุดการดําเนินงานที่มีเสถียรภาพมากที่สุดเพื่อช่วยให้ลูกค้าสร้างผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจมากขึ้น

2.เอาท์พุทสูงและประสิทธิภาพที่ดี- วัสดุเต้าเสียบสามารถเปิดโดยอัตโนมัติในช่วงของอัตราส่วน, ด้วยฟังก์ชั่นการล้างหนึ่งคีย์หลังจากส่วนผสมเสร็จสิ้นแล้ววัสดุในถังชั่งน้ําหนักสามารถถอดออกได้อย่างง่ายดายเอาท์พุทสูงสุดของช่องเดียวคือ 15t / h และอัตราการไหลต่ําสุด 0.2t / h ผลผลิตจะดีขึ้นอย่างมากกระบวนการติดตามอัตโนมัติในขณะที่ง่ายต่อการมั่นใจการดําเนินงานที่ปลอดภัยยังสามารถปรับตัวเองข้อผิดพลาดเพื่อช่วยปกป้องผลประโยชน์ของลูกค้า

3.วัสดุเดียวระดับการตรวจสอบการควบคุมคลี่คลายเพื่อให้แน่ใจว่าสม่ําเสมอของการปล่อยของ ควบคุมได้อย่างอิสระกลไกการป้อนคู่ถูกนํามาใช้เพื่อให้แน่ใจว่าการเติมเต็มอย่างรวดเร็ว, และสามารถปรับให้เข้ากับการควบคุมการไหลที่แตกต่างกันต่างๆ, และยังสามารถมั่นใจได้ว่าการดําเนินงานที่มีเสถียรภาพมากที่สุดของเครื่องที่