วันเกิด 20 ของ Jialong

- May 05, 2020-

กุมภาพันธ์ 18, 2020 เป็นวันที่พิเศษมากเพราะมันคือ Jialong' s วันเกิด 20 เริ่มจากศูนย์ 20 ปีที่ผ่านมาเขาได้กลายเป็นผู้นำในด้านมาตรวิทยาและเทคโนโลยีการบรรจุอัตโนมัติ ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมาผู้คนใน Jialong ประสบกับความทุกข์ยากนับไม่ถ้วนในความสุขความคงอยู่ในความลังเลใจและการเกิดใหม่ในความทุกข์ยาก ใน&นี้ quot;&พิเศษ เราขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การดูแลเอาใจใส่ผู้นำในทุกระดับและความช่วยเหลือจากเพื่อน ๆ ในอุตสาหกรรมและทุกคนJialongคนสำหรับความรักทั่วไปของพวกเขา!

เมื่อวันที่ {{}}} ในการตอบสนองต่อการแพร่ระบาดของโรคปอดบวมที่เพิ่มขึ้นจากการเกิด coronaviruses ใหม่ บริษัท ได้จัดตั้งกลุ่มผู้นำด้านการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของมงกุฎใหม่โดยประธาน Cai Songhua

微信图片_20200505091216

ณ วันที่ 16, กลุ่มผู้นำการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคนิวคราวน์ได้จัดการประชุมหัวหน้าหน่วยงานในร่มและกลางแจ้งหลายครั้งเพื่อถ่ายทอดการตัดสินใจและนโยบายของรัฐบาลกลางและท้องถิ่นและหน่วยงานที่มีอำนาจในระดับต่างๆ การป้องกันและควบคุมและปรับใช้การรับประกันความปลอดภัยในการทำงานของ บริษัท&# 39

หลังจากผ่านไปหลายวันในการเตรียมและตรวจสอบและอนุมัติ Jialong Technology กลับมาผลิตอีกครั้งอย่างเป็นทางการในเดือนกุมภาพันธ์ 17 เริ่มจาก 8 am ประธาน บริษัท Cai Songhua และ&# 39 ของ&# {2}} และผู้จัดการทั่วไปวัง Zhiqiang นำผู้บริหารระดับกลางและระดับสูงเป็นหัวหน้างานวันแรกเพื่อต้อนรับคนงานที่ประตูของ แต่ละโรงงานและวัดอุณหภูมิและออกมาสก์สำหรับพวกเขา