วิธีการบำรุงรักษาและข้อควรระวังสำหรับเครื่องบรรจุอัตโนมัติ

- Nov 26, 2018-

อุปกรณ์พิเศษสำหรับเครื่องดื่มที่ไม่ใช้ก๊าซอัตโนมัติรวมการล้างการเติมและการปิดผนึก จากการแนะนำการย่อยและการดูดซับของเทคโนโลยีขั้นสูงจากต่างประเทศตามความต้องการของกระบวนการเติมของเครื่องดื่มที่ไม่ใช่ก๊าซได้มีการพัฒนาอุปกรณ์บรรจุในระดับสูง เครื่องบรรจุอัตโนมัติส่วนใหญ่จะใช้สำหรับซักผ้าบรรจุและปิดผนึกความร้อนอลูมิเนียมฟอยล์ของเครื่องดื่มที่ไม่ใช่ก๊าซเช่นนมน้ำผลไม้และน้ำบริสุทธิ์ โครงสร้างมีความเหมาะสมการทำงานมีความปลอดภัยการทำงานมีความน่าเชื่อถือและการบำรุงรักษาสะดวก เป็นอุปกรณ์บรรจุที่เหมาะสำหรับโรงงานเครื่องดื่มขนาดใหญ่และขนาดกลาง

วิธีการบำรุงรักษาเครื่องบรรจุอัตโนมัติ:

เครื่องบรรจุอัตโนมัติเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการผลิตและแปรรูปอาหารเครื่องดื่มยาและสถานประกอบการเคมีทุกวัน มันมีบทบาทสำคัญมากขึ้นในชีวิตของเรา ดังนั้นหลาย บริษัท จำเป็นต้องซื้ออุปกรณ์เครื่องบรรจุอัตโนมัติ ช่วยให้บรรลุการผลิต

หมุนสวิตช์ใต้ถังเก็บของเหลวไปยังตำแหน่งเปิดเพื่อให้วัสดุสามารถไหลเข้าสู่ปั๊มวัดแสงรวม ตามปริมาณการบรรจุทั้งหมดของภาชนะบรรจุปรับสกรูบนข้อเหวี่ยงและหมุนลูกบิดของคณะกรรมการควบคุมความเร็วในการบรรจุเป็นประมาณ 20 องศา จากนั้นหมุนสวิตช์บนแผงควบคุมความเร็วในการเติมลงในตำแหน่งเปิด หลังจากติดตั้งเครื่องเติมอัตโนมัติแล้วรางบรรจุและถาดรับขวดจะถูกปรับระดับถังเก็บของเหลวจะเต็มไปด้วยวัสดุและสวิตช์ไฟฟ้าทั้งหมดอยู่ในตำแหน่งปิด

เครื่องบรรจุอัตโนมัติควรใส่ใจกับการบำรุงรักษาหลังการใช้งาน เมื่อทำการถอดและถอดลูกสูบในระหว่างการบำรุงรักษาควรถอดสกรูยึดในเวลาเดียวกันเพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบต่อข้อกำหนดกระบวนการอื่น ๆ ก่อนที่จะทำความสะอาดเครื่องบรรจุลูกสูบอัตโนมัติควรถอดผลิตภัณฑ์ที่เหลือออกและเครื่องบรรจุอัตโนมัติควรเติมด้วยน้ำยาทำความสะอาดที่อ่อนนุ่ม กระบอกสูบได้รับการหล่อลื่นที่โรงงาน โปรดอย่าเปิดหรือเพิ่มน้ำมันหล่อลื่นเพื่อให้แน่ใจว่าพื้นผิวของเครื่องบรรจุสามในหนึ่งนั้นสะอาดและถูกสุขลักษณะ

วิธีการบรรจุของเครื่องบรรจุอัตโนมัติคือการบรรจุแบบหมุน isostatic วาล์วเติมถูกออกแบบด้วยโครงสร้างพิเศษความเร็วในการบรรจุรวดเร็วและมีเสถียรภาพและประสิทธิภาพสูง ส่วนการปิดผนึกจะถูกป้อนโดยอัตโนมัติและปิดผนึกโดยอัตโนมัติ จากการใช้น้ำขวดสามในหนึ่งเดียวการล้างขวดการบรรจุและการปิดผนึกจะถูกรวมเข้าด้วยกัน มันไม่ได้ใช้ในวิธีการบรรจุแบบเส้นตรงแบบดั้งเดิมสำหรับขวดขนาดใหญ่ซึ่งปรับปรุงระบบอัตโนมัติลดพื้นที่พื้นและลดพื้นที่ จำนวนผู้ประกอบการลดค่าใช้จ่ายแรงงาน