แนะนำเครื่องบรรจุภัณฑ์

- Nov 14, 2018-


แนะนำเครื่องบรรจุภัณฑ์

ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของมาตรฐานการครองชีพของผู้คนความต้องการอาหารเพื่อสุขภาพต่างๆได้เพิ่มขึ้นอย่างมากซึ่งล่าสุดได้กระตุ้นการพัฒนาอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์อาหารของจีนอย่างรวดเร็ว เครื่องบรรจุสูญญากาศเป็นหนึ่งในเครื่องบรรจุภัณฑ์ที่มีการพัฒนาเร็วที่สุดและมีโอกาสในการพัฒนาในวงกว้าง เครื่องบรรจุสูญญากาศหลายประเภท ขอแนะนำเครื่องบรรจุสูญญากาศ

คำนิยาม

คนมักจะใส่สินค้าที่บรรจุอยู่ด้านนอกของห้องสูญญากาศเพื่อทำอุปกรณ์สูญญากาศบรรจุภัณฑ์ที่เรียกว่าเครื่องบรรจุสูญญากาศ

หลัก

เครื่องบรรจุสูญญากาศวางอยู่ในหีบห่อของวัตถุที่บรรจุหีบห่อผ่านหัวดูดดูดอากาศออกจากหัวดูดและจากนั้นก็จะปิดผนึก

ลักษณะ

1. ยกเว้นส่วนของอากาศ (ออกซิเจน) ในภาชนะบรรจุซึ่งสามารถป้องกันอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2 การใช้วัสดุบรรจุภัณฑ์ที่ดีเยี่ยมและเทคโนโลยีการปิดผนึกอย่างเคร่งครัดและความต้องการที่มีประสิทธิภาพสามารถป้องกันการแลกเปลี่ยนเนื้อหาบรรจุภัณฑ์สามารถหลีกเลี่ยงการสูญเสียน้ำหนักอาหารสูญเสียรสชาติ แต่ยังป้องกันมลพิษทุติยภูมิ

3. ก๊าซภายในภาชนะบรรจุสูญญากาศได้รับการกำจัดซึ่งจะช่วยเร่งการนำความร้อนซึ่งสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนและหลีกเลี่ยงการแตกของภาชนะบรรจุเนื่องจากการขยายตัวของก๊าซในระหว่างการฆ่าเชื้อด้วยความร้อน

ในอุตสาหกรรมอาหารการบรรจุภัณฑ์สูญญากาศเป็นเรื่องปกติทั่วไปผลิตภัณฑ์ปรุงสุกเช่นขาไก่แฮมไส้กรอก ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ดองเช่นความหลากหลายของผักดองและผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลืองผลไม้ที่เก็บรักษาไว้และอาหารอื่น ๆ ที่จะต้องมีการปรับปรุงใหม่และแพคเกจสูญญากาศเพิ่มเติม อาหารบรรจุสูญญากาศมีอายุการเก็บรักษานานและยืดอายุการเก็บรักษาอาหารได้อย่างมาก

ข้อควรระวัง

เมื่อเลือก เครื่องบรรจุสูญญากาศ คุณไม่ควรเพียงแค่เลือกรุ่นตามแบบ โดยทั่วไปแล้วเนื่องจากอาหาร (แพ็คเกจ) ที่ผลิตโดยผู้ใช้แต่ละรายไม่เหมือนกันขนาดบรรจุภัณฑ์ไม่สม่ำเสมอ

ส่วนประกอบ

ปั๊มสูญญากาศ, มอเตอร์, ห้องสูญญากาศ, แถบปิดผนึก, ฝาครอบจาน plexiglass, ถุงลม, วาล์วขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้า ฯลฯ