หลักการทำงานของเครื่องบรรจุภัณฑ์แนะนำการซื้อ

- Nov 30, 2018-

เครื่องบรรจุภัณฑ์หมอนเป็นเครื่องบรรจุภัณฑ์อย่างต่อเนื่องที่มีความจุบรรจุภัณฑ์ที่แข็งแกร่งและเหมาะสำหรับข้อกำหนดต่างๆสำหรับอาหารและบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ใช่อาหาร มันสามารถใช้ไม่เพียง แต่สำหรับบรรจุภัณฑ์ของวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่ไม่มีแบรนด์ แต่ยังสำหรับบรรจุภัณฑ์ความเร็วสูงโดยใช้วัสดุม้วนที่พิมพ์ไว้ล่วงหน้าพร้อมโลโก้ ในการผลิตบรรจุภัณฑ์เนื่องจากข้อผิดพลาดระหว่างรหัสสีตำแหน่งที่พิมพ์บนวัสดุบรรจุภัณฑ์การยืดของวัสดุบรรจุภัณฑ์และการส่งผ่านทางกลและปัจจัยอื่น ๆ การปิดผนึกและตัดชิ้นส่วนบนวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าอาจเบี่ยงเบนจากตำแหน่งที่ถูกต้อง และมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น เพื่อกำจัดข้อผิดพลาดและบรรลุวัตถุประสงค์ของการซีลและตัดที่เหมาะสมการออกแบบบรรจุภัณฑ์จะต้องพิจารณาถึงปัญหาการวางตำแหน่งโดยอัตโนมัติ เพื่อแก้ปัญหานี้การออกแบบระบบกำหนดตำแหน่งโดยอัตโนมัติอย่างต่อเนื่องของโฟโตอิเล็กทริกเสร็จสมบูรณ์ตามมาตรฐานการกำหนดตำแหน่งของวัสดุบรรจุภัณฑ์ ระบบกำหนดตำแหน่งโฟโตอิเล็กทริคอย่างต่อเนื่องแบ่งออกเป็นแบบเดินหน้าและถอยหลังแบบเบรกและแบบซิงโครนัสของระบบส่งกำลังสองแบบตามโหมดการทำงานการชดเชยข้อผิดพลาด

คำแนะนำการช็อปปิ้ง

1. ก่อนอื่นพิจารณาผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการบรรจุภัณฑ์สำหรับเครื่องบรรจุภัณฑ์ที่คุณจะซื้อ ผู้ผลิตเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์บางรายมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เมื่อซื้อเครื่องบรรจุภัณฑ์ฉันหวังว่าอุปกรณ์หนึ่งจะสามารถบรรจุได้ทุกพันธุ์ ในความเป็นจริงเครื่องพิเศษมักจะดีกว่าเครื่องที่เข้ากันได้ บรรจุภัณฑ์ของเครื่องบรรจุภัณฑ์ไม่ควรเกิน 3-5 สายพันธุ์ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ที่มีฟอร์มแฟคเตอร์แตกต่างกันมากจะถูกแยกออกจากแพ็คเกจเครื่องมากที่สุด

2 ประสิทธิภาพค่าใช้จ่ายสูงเป็นหลักการแรก ในปัจจุบันคุณภาพของเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ที่ผลิตในประเทศได้รับการปรับปรุงอย่างมากเมื่อเทียบกับเครื่องบรรจุภัณฑ์ก่อนหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องบรรจุภัณฑ์แบบหมอนสัดส่วนของการส่งออกมีการนำเข้ามากดังนั้นคุณภาพของเครื่องที่นำเข้าสามารถซื้อได้ในราคาของเครื่องจักรที่ผลิตในประเทศ ซื้อสิ่งที่ถูกต้องไม่ใช่สิ่งที่มีราคาแพง

3. เลือกองค์กรเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์แบรนด์เนมที่มีประวัติยาวนานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และรับประกันคุณภาพ เลือกรุ่นที่มีเทคโนโลยีที่เป็นผู้ใหญ่และมีคุณภาพคงที่เพื่อให้บรรจุภัณฑ์เร็วขึ้นและมีเสถียรภาพมากขึ้นใช้พลังงานต่ำลดอัตราด้วยตนเองและลดของเสีย เครื่องบรรจุภัณฑ์เป็นเครื่องบริโภค หากคุณซื้อเครื่องจักรคุณภาพต่ำฟิล์มบรรจุภัณฑ์ที่สูญเปล่าในการผลิตรายวันในอนาคตจะไม่เป็นจำนวนน้อย

4 หากมีการเยี่ยมชมเขตข้อมูลเราจะต้องใส่ใจกับด้านขนาดใหญ่ แต่ยังใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ มักจะมีรายละเอียดตรวจสอบคุณภาพของเครื่องทั้งหมด นำเครื่องทดสอบตัวอย่างไปให้มากที่สุด

5 ในบริการหลังการขาย "ภายในวงกลม" จะต้องมีชื่อเสียงที่ดี บริการหลังการขายตรงเวลาและพร้อมให้บริการโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ บริษัท แปรรูปอาหาร ตัวอย่างเช่นองค์กรขนมไหว้พระจันทร์มีระยะเวลาการผลิตเพียงสองเดือนต่อปี หากเครื่องบรรจุภัณฑ์มีปัญหาในการผลิตและไม่สามารถแก้ไขได้ทันทีการสูญเสียสามารถถูกจินตนาการได้

6 เครื่องบรรจุภัณฑ์ที่เชื่อถือได้สามารถให้ความสำคัญ

7. เท่าที่เป็นไปได้ซื้อการดำเนินงานที่เรียบง่ายและการบำรุงรักษาอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์กลไกการให้อาหารอัตโนมัติอย่างต่อเนื่องซึ่งสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการบรรจุและลดค่าใช้จ่ายแรงงานและเหมาะสำหรับการพัฒนาในระยะยาวขององค์กร

vaccum-packaging-machine