วิธีการเลือกเครื่องบรรจุอนุภาค

- Jan 16, 2019-

I. ภาพรวม:

เครื่องบรรจุเม็ดแบ่งออกเป็นเครื่องบรรจุอัตโนมัติเต็มรูปแบบและเครื่องบรรจุกึ่งอัตโนมัติตามระดับของระบบอัตโนมัติ

เครื่องบรรจุกึ่งอัตโนมัติแบ่งออกเป็นระบบ PLC (ปัจจุบันเป็นระบบ V3.0 ที่ทันสมัยที่สุด) และระบบชิปเดียวตามระบบควบคุม

เครื่องบรรจุเม็ดอัตโนมัติแบ่งออกเป็นเครื่องบรรจุถุงชนิดอัตโนมัติและเครื่องทำถุงอัตโนมัติและเครื่องทำฟิล์มอัตโนมัติ

ประการที่สองวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์:

1 ก่อนตามความต้องการของการผลิตและงบประมาณในการเลือกผลิตภัณฑ์ของคุณ

2 ถ้างบประมาณไม่สูงเอาท์พุทไม่ใหญ่เกินไปแนะนำให้เลือกรุ่นกึ่งอัตโนมัติรุ่นกึ่งอัตโนมัติของระบบควบคุม MCU เพราะมันเป็นระบบที่จะถูกกำจัดดังนั้น ไม่แนะนำให้เลือกที่นี่ไม่ได้ระบุไว้

3, กึ่งอัตโนมัติเครื่องบรรจุเม็ดเวิร์กโฟลว์รุ่น:

วัสดุเพิ่มลงในถังเก็บของเครื่องบรรจุภัณฑ์→ตั้งค่าน้ำหนักบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการ (หรือเรียกพารามิเตอร์ที่เกี่ยวข้อง) →ตั้งค่าพารามิเตอร์ทางเทคนิคที่เกี่ยวข้อง→วัสดุลงในถังวัดชั่งน้ำหนัก→รับถุง→วัดสมบูรณ์

3 ตามจำนวนถังชั่งน้ำหนักรูปแบบแบ่งออกเป็นสองถังบรรจุภัณฑ์และสี่ถังบรรจุภัณฑ์ขนาด (ซึ่งมีความยืดหยุ่นตามผลผลิตของคุณแน่นอนยิ่งถังบรรจุยิ่งเร็วบรรจุความเร็ว)

4 ตามช่วงการวัดที่แตกต่างกันสามารถแบ่งออกเป็นเครื่องชั่งขนาดเล็กเครื่องชั่งขนาดกลางและเครื่องชั่งขนาดใหญ่ซึ่งสามารถเลือกได้ตามช่วงบรรจุภัณฑ์ของคุณเอง

6. ถ้าคุณมีผลผลิตมากและมีงบประมาณเพียงพอคุณสามารถเลือกเครื่องบรรจุอัตโนมัติ

7. มีสองรูปแบบของเครื่องบรรจุเม็ดอัตโนมัติ:

8. ถ้าคุณเป็นกระเป๋าสำเร็จรูปคุณสามารถเลือกเครื่องบรรจุถุงแบบอัตโนมัติได้ เครื่องประเภทนี้สามารถทำการย้ายชุดจากการบรรจุถุงการกรอกข้อมูลการปิดผนึกและวันที่พิมพ์เสร็จสมบูรณ์แทนที่แรงงานอย่างสมบูรณ์การปรับปรุงการทำงานอย่างมาก ประสิทธิภาพรุ่นนี้แบ่งออกเป็นสถานีเดี่ยวและสถานีคู่ตามสถานีงานต่าง ๆ เครื่องสองสถานีเทียบเท่ากับเครื่องสองสถานีเดียวที่ทำงานในเวลาเดียวกันและมีประสิทธิภาพสูงขึ้น

10 คุณยังสามารถเลือกฟิล์มอัตโนมัติถุงอัตโนมัติทำให้เครื่องบรรจุเม็ดเครื่องสามารถทำกระบวนการของการทำถุงบรรจุวันที่พิมพ์ ฯลฯ ตามรูปแบบแบ่งออกเป็น 160, 320, 420, 620, 750 และ เป็นต้น เมื่อซื้ออุปกรณ์ประเภทนี้คุณจะต้องบอกผู้ผลิตถึงขนาดของกระเป๋าที่คุณต้องเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับคุณที่สุด

ประการที่สามข้อสรุป

เลือกรูปแบบของ เครื่องบรรจุ เม็ดเล็กเพื่อปฏิบัติตามหลักการหลายประการ:

1 ไม่แพงกว่าดีกว่า แต่ที่เหมาะสมที่สุดคือดีที่สุด

2 รุ่นเดียวกันของรูปแบบที่ไม่เพียง แต่สามารถเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุดเพื่อให้ผู้ผลิตที่แตกต่างกันให้รายชื่อของการกำหนดค่าอุปกรณ์โดยทั่วไปอุปกรณ์ที่ดีการกำหนดค่าสูงกว่าอัตราความล้มเหลวต่ำ; ดังนั้นราคาไม่ใช่มันจะต่ำมาก โดยทั่วไปฉันขอแนะนำให้ซื้อเครื่องบรรจุภัณฑ์ที่มีการกำหนดค่าระดับปานกลางเพื่อให้ปัญหาจะน้อยลงในอนาคต

3 จะต้องดูที่บริการหลังการขายของผู้ผลิตสถานการณ์ทั่วไปของรุ่นเดียวกันถ้าข้อเสนอของผู้ผลิตต่ำเกินไปโดยทั่วไปไม่มีการรับประกันหลังการขาย

4 ร้านค้ารอบ ๆ ไม่ดีขึ้นเท่านั้นที่เหมาะสมมากขึ้น