ข้อควรระวังสำหรับเครื่องบรรจุสูญญากาศที่หุงต้มคุณต้องดู

- Nov 06, 2018-


ข้อควรระวังสำหรับเครื่องบรรจุสูญญากาศที่ปรุงสุกแล้วคุณต้องดู

เครื่องบรรจุสูญญากาศเป็นเครื่องมือขั้นสูงที่นิยมใช้ในอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร รุ่นหลักเป็นแพลตฟอร์มเครื่องดูดฝุ่นห้องคู่สูญญากาศบรรจุภัณฑ์สูญญากาศเครื่องบรรจุภัณฑ์สูญญากาศโดยอัตโนมัติอย่างเต็มที่บรรจุภัณฑ์ซึ่งสามารถนำมาใช้กับอาหารผลไม้และผัก อาหารทะเลสดเนื้อสัตว์เครื่องปรุงรสชากาแฟผลิตภัณฑ์พื้นเมืองยาสมุนไพรจีนเคมีภัณฑ์ส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ชิ้นส่วนเครื่องจักรสิ่งทอเครื่องมือความแม่นยำเครื่องมือ ฯลฯ ไม่ว่าจะเป็นของแข็งผงวางหรือของเหลวน้ำสามารถบรรจุเว้าเครื่องบรรจุสูญญากาศกันน้ำเหมาะสำหรับรายการน้ำของเหลว

ต่อไปนี้เป็นข้อควรพิจารณาและข้อเสนอแนะของเครื่องบรรจุสูญญากาศที่ปรุงสุกในระหว่างการใช้งานเพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงระหว่างการใช้งาน

1 เครื่องบรรจุสูญญากาศควรอยู่ที่อุณหภูมิ -10 ° C -50 ° C, ความชื้นสัมพัทธ์น้อยกว่า 85%, อากาศรอบเป็นก๊าซที่ไม่กัดกร่อนไม่มีฝุ่นไม่มีสภาพแวดล้อมที่ระเบิด

2. มอเตอร์ปั๊มสูญญากาศไม่สามารถย้อนกลับได้เมื่อเครื่องบรรจุสูญญากาศกำลังทำงานอยู่ ควรตรวจสอบระดับน้ำมัน 1 / 2-3 / 4 ของระดับน้ำมันตามปกติของหน้าต่างน้ำมัน (ไม่สามารถเกินได้) เมื่อปั๊มสูญญากาศเป็นสีดำในน้ำหรือน้ำมันคุณควรเปลี่ยนน้ำมันเครื่องใหม่ หนึ่งหรือสองอย่างต่อเนื่อง) สำหรับเดือนใช้น้ำมันเบนซินสูญญากาศ # 1 หรือน้ำมันเบนซิน 30 #, น้ำมันสามารถ)

3, กรองสารปนเปื้อนควรทำความสะอาดทุก 1-2 เดือนถ้ามีเศษซากบรรจุภัณฑ์ควรจะสั้นลงเวลาทำความสะอาด

(โดยปกติใช้งาน 2-3 เดือน) และใช้น้ำมันหล่อลื่นบนแผงควบคุมแบบสวิทช์เพื่อเชื่อมต่อแกนความร้อนตามการใช้งาน

5, decompression, การกรอง, หมอกน้ำมันแผ่นสามแผ่น 24 ควรตรวจสอบบ่อยเพื่อให้แน่ใจว่าหมอกน้ำมันน้ำมันถ้วยน้ำมัน (จักรเย็บผ้าน้ำมัน) กรองน้ำชาม

6. เมื่อให้ความร้อนควรเก็บแถบซิลิโคนให้สะอาดและไม่ควรยึดสิ่งแปลกปลอมเพื่อไม่ให้มีผลต่อคุณภาพของตราประทับ

7, ก้านร้อน, ชั้นที่สองของกาวภายใต้แผ่นความร้อนสำหรับฉนวนกันความร้อนควรจะเปลี่ยนในเวลาเพื่อหลีกเลี่ยงการลัดวงจร

8 ทำงานผู้ใช้และแหล่งก๊าซทำให้พองความดันการทำงานควรจะตั้งค่าที่ตำแหน่งดัชนีที่เหมาะสมเครื่องบรรจุสูญญากาศในกรณีที่ไม่มีสถานการณ์พิเศษไม่ปรับมากเกินไป

9, เครื่องบรรจุสูญญากาศ ไม่อนุญาตให้เอียงและผลกระทบในระหว่างการประมวลผล แต่ไม่สามารถเอียงได้

ต้องติดตั้งเครื่องบรรจุสูญญากาศไว้บนอุปกรณ์ต่อสายดินที่เชื่อถือได้

11 ห้ามไม่ให้มือของคุณอยู่ใต้ก้านที่ให้ความร้อนเพื่อป้องกันการบาดเจ็บและตัดไฟออกทันทีในกรณีฉุกเฉิน

12, การระบายอากาศหลังจากเปิดเครื่อง, ปิดเครื่องครั้งแรกหลังจากปิดระบบ