เครื่องบรรจุสูญญากาศแบบมืออาชีพ

- Aug 16, 2018-

เพื่อให้ละเอียดใช้ Xi Jinping ยุคใหม่ของลัทธิสังคมนิยมที่มีลักษณะจีนและจิตวิญญาณของ 19 สภาแห่งชาติของพรรคคอมมิวนิสต์แห่งประเทศจีนส่งเสริมการปฏิรูประบบจัดเก็บข้อมูลเมล็ดส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพสูงของอุตสาหกรรมธัญพืชและ เพิ่มความสามารถและระดับของการรักษาความปลอดภัยอาหารแห่งชาติกลุ่มพรรคของสำนักสำรองอาหารและวัตถุดิบของรัฐตัดสินใจที่จะจัดประชุมการค้าอาหารจีนประจำปี

professional vacuum packing machine1.jpg


การประชุมการจัดการข้าวไม่ได้เป็นเพียงเวทีสำคัญในการส่งเสริมความร่วมมือด้านการผลิตและการทำตลาดธัญพืชของประเทศ แต่ยังเป็นการเสริมสร้างกฎระเบียบและการควบคุมเศรษฐกิจมหภาคของข้าว นอกจากนี้ยังเป็นผู้ให้บริการที่สำคัญสำหรับการแสดงภาพลักษณ์ของอุตสาหกรรมธัญพืชและส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงและการพัฒนาอุตสาหกรรมธัญพืช

professional vacuum packing machine2.jpg

การประชุมการค้าอาหารจีนครั้งแรกในปีนี้ขึ้นอยู่กับแนวคิดเรื่อง "ยุคใหม่แนวคิดใหม่แพลตฟอร์มใหม่ธุรกิจใหม่" จัดโดยศูนย์การค้าข้าวแห่งชาติสภาการส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศของจีนและสำนักการทำ Heilongjiang Grain การประชุมจะจัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมและนิทรรศการนานาชาติฮาร์บินเมื่อวันที่ 18-20 สิงหาคม

Jialong Technology จะนำชุดเครื่องบรรจุสูญญากาศอัตโนมัติ "FQR" ชุดเครื่องอัตโนมัติไปที่บูธหมายเลข 12 ในพื้นที่นิทรรศการกลางแจ้งของการประชุม เราขอเชิญคุณมาเยี่ยมชมและให้คำแนะนำอย่างจริงใจ