เครื่องบรรจุข้าว

- Aug 09, 2018-

เครื่องบรรจุข้าว


บรรจุภัณฑ์ข้าวเหมาะสำหรับการบรรจุปริมาณของเม็ดวัสดุในเมล็ดข้าวเมล็ดปุ๋ยปุ๋ยเคมีอาหารและอุตสาหกรรมอื่น ๆ

1. คุณลักษณะตัวเลือกล่าสุด:

◆ชุดตัดเย็บชุดด้ายเย็บผ้าอัตโนมัติด้วยการเหนี่ยวนำแบบตาแมว ◆คู่มือกระเป๋าอัตโนมัติ ◆การปรับยกลำเลียงอัตโนมัติ◆สายพานลำเลียงโซ่ทั้งหมดสามารถทำในอุตสาหกรรมเคมีเช่นปุ๋ยเคมี

2. ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับเครื่องชั่งบรรจุภัณฑ์:

◆เซ็นเซอร์ความแม่นยำสูงที่นำเข้าและตัวควบคุมชั่งอัจฉริยะที่มีความแม่นยำสูงพร้อมด้วยความแม่นยำในการวัดค่าสูงและประสิทธิภาพที่มั่นคง

◆การแก้ไขข้อผิดพลาดโดยอัตโนมัติโดยอัตโนมัติ, การติดตามจุดศูนย์โดยอัตโนมัติ, การตรวจจับและปราบปรามผิดพลาดเหนือและใต้การเตือนภัย

◆การบังคับใช้การทำงานในสถานะการจำลองอย่างแท้จริงตระหนักถึงความผิดพลาดในการวินิจฉัยตนเองการบำรุงรักษาที่สะดวกและการยกเครื่องใหม่

◆การบังคับใช้ฟังก์ชันการทำงานในสภาวะที่กำหนดเองเมื่อขั้นตอนการควบคุมอัตโนมัติล้มเหลวเนื่องจากเป็นมาตรการฉุกเฉินการบรรจุหีบห่อทั้งหมดสามารถทำได้ด้วยตนเองโดยไม่ขัดจังหวะการบรรจุหีบห่อ

◆นับจำนวนแพ็คเก็จและจำนวนแพกเกจโดยอัตโนมัติ ด้วยพอร์ตอนุกรม RS232 อินเตอร์เฟซเครื่องพิมพ์สามารถสื่อสารกับคอมพิวเตอร์เพื่อให้เกิดการพิมพ์ข้อมูล

◆การใช้อะแดปเตอร์นิวเมติกนำเข้าความดันขาเข้าและทางออกของกระบอกสูบสามารถปรับได้และการทำงานมีความน่าเชื่อถือและปราศจากมลภาวะ ชิ้นส่วนที่นำเข้าทำจากเหล็กกล้าไร้สนิมนำเข้าซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดด้านสุขอนามัยอาหารต่อต้านการกัดกร่อนและยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์

◆การออกแบบความปลอดภัยชิ้นส่วนอากาศเครื่องใช้ไฟฟ้าเครื่องมือได้รับการคุ้มครองอย่างปลอดภัยเพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์และความปลอดภัยส่วนบุคคล

◆การออกแบบใช้งานง่าย เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงปริมาณบรรจุภัณฑ์ความสูงของสายพานลำเลียงจะถูกปรับโดยอัตโนมัติสะดวกมากและจักรเย็บผ้าจะตัดด้ายโดยอัตโนมัติ สายพานลำเลียงมีสวิตช์ด้านหลังและสามารถบรรจุหีบห่อกลับไปยังจักรเย็บผ้าที่สองได้สำหรับข้อบกพร่องในการเย็บ

polisher-machine.jpg