เครื่องบรรจุภัณฑ์สูญญากาศข้าว Advantage

- Oct 31, 2019-

เครื่องบรรจุสูญญากาศข้าวสามารถแยกอากาศในถุงบรรจุภัณฑ์โดยอัตโนมัติกระบวนการปิดผนึกหลังจากถึงระดับสูญญากาศที่กำหนดไว้ล่วงหน้าและสร้างสูญญากาศในถุงเพื่อให้สิ่งของที่บรรจุสามารถเข้าถึงอุปสรรคออกซิเจนการเก็บรักษาใหม่ความชื้น หลักฐาน, โรคราน้ำค้างหลักฐาน, สนิมและป้องกันการกัดกร่อน ป้องกันแมลงป้องกันมลพิษและวัตถุประสงค์อื่น ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพยืดอายุการเก็บรักษาระยะเวลาการเก็บรักษาง่ายต่อการจัดเก็บและการขนส่ง!

ความยาวสายการปิดผนึกสูงสุดของเครื่องบรรจุภัณฑ์สูญญากาศข้าวคือ 600 มม. วัสดุสแตนเลสทั้งหมดห้องสูญญากาศเป็นพิเศษหนา 304 แผ่นสแตนเลสหนาถึง 4mm การใช้งานในระยะยาวจะไม่พิการและอัดลมและผลิตภัณฑ์บรรจุ สามารถรักษาความสดใหม่และเก็บรักษาไว้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ , ความชื้น, โรคราน้ำค้าง, สนิม, มลพิษ, การเกิดออกซิเดชันและการทำหมันสุญญากาศจึงช่วยยืดอายุการเก็บ

ข้าวข้อดีเครื่องบรรจุภัณฑ์สูญญากาศ:

1. ปั๊มสูญญากาศสามารถนำมาใช้กิจการร่วมค้า 100 ปั๊มสุญญากาศ เป็นปั๊มสุญญากาศที่มีราคาสูงในเครื่องบรรจุภัณฑ์สูญญากาศอาหาร มันสามารถใช้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งปั๊มเซี่ยงไฮ้ปั๊มสุญญากาศสองเครื่องและปั๊มหยงไท่ ความต้องการสูญญากาศของข้าวไม่สูงและประหยัดกว่าที่จะใช้ปั๊มในประเทศ

2 ทั้งหมด 304 สแตนเลส, สตูดิโอและเคาน์เตอร์ที่มีความต้านทานการกัดกร่อนที่ดีเยี่ยม, ความหนาที่แข็งแกร่งของ 4mm 304 สแตนเลส, การใช้งานระยะยาวโดยไม่เสียรูปไม่มีการรั่วไหลของอากาศ, สอดคล้องกับข้อกำหนดสุขภาพแห่งชาติ 3. ความยาวการซีลสูงสุดคือ 600 มม. และแถบความร้อนทั้งสองถูกจัดเรียงอย่างเรียบร้อยและสมมาตรและผลการซีลจะดีกว่า ฟิล์มคอมโพสิตของอลูมิเนียมฟอยล์และฟิล์มพลาสติกสามารถปิดผนึกความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งสามารถป้องกันสดคุณภาพความชื้นโรคราน้ำค้างและป้องกันสนิมป้องกันมลพิษป้องกันการเกิดออกซิเดชันและการฆ่าเชื้อสูญญากาศเพื่อยืดอายุการเก็บ

4. ห้องสูญญากาศมีประสิทธิภาพการปิดผนึกที่ดีและความดันสัมบูรณ์ขั้นต่ำสามารถเข้าถึง 1.000KPa

5, การออกแบบรูปทรงที่สวยงามโครงสร้างที่เหมาะสมประสิทธิภาพของเครื่องทั้งหมดได้แซงผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันในประเทศและอยู่ในตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์สูญญากาศสองห้องในประเทศ

ขอบเขตของเครื่องบรรจุภัณฑ์สูญญากาศข้าว: ไก่ย่าง, ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์, สินค้าเกษตร, ผักดอง, อาหารจานด่วน, อาหารปรับอากาศ, ผง, เครื่องเทศ, อิเล็กทรอนิกส์, ชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์, ยา, หลังจากบรรจุภัณฑ์สูญญากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถรักษาความสดคุณภาพ ความชื้น, โรคราน้ำค้าง, สนิม, มลพิษ, ออกซิเดชันและการฆ่าเชื้อสูญญากาศจึงยืดอายุการเก็บ