ข้อดีของห่อข้าวขนาดเล็ก

- Jan 18, 2018-

เป็นคำกล่าวที่ว่า "อาหารเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับคนข้าวเป็นอาหารที่สำคัญที่สุด" เป็นอาหารหลักของเราทุกวันคุณภาพและคุณค่าทางโภชนาการของข้าวโดยตรงส่งผลต่อสุขภาพของเรา


การจัดเก็บข้าวเป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะ หากเก็บไว้อย่างไม่ถูกต้องโรคราน้ำค้างจะเปลี่ยนเป็นสีเหลืองเป็นข้าวที่มีสารก่อมะเร็ง สาเหตุหลักของการเกิดสีเหลืองของข้าวคือเนื่องจากความชื้นสูงในระหว่างการเก็บข้าวทำให้ความร้อนเกิดขึ้นภายใต้การหมักทำให้เกิดการขยายพันธุ์ของโรคราน้ำค้างโรคราน้ำค้างและโรคราน้ำค้าง เชื้อรามีเชื้อรา aflatoxin เป็นสารก่อมะเร็ง ผลจากการกินข้าวเป็นสารก่อมะเร็งเป็นเรื่องรุนแรงมากอาการของพิษที่ปรากฏเป็นไข้ปวดท้องอาเจียนสูญเสียความกระหายเป็นปัจจัยเสี่ยงหลักในการเหนี่ยวนำมะเร็งตับ ผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ชี้ให้เห็นว่าการบริโภคข้าวที่ก่อให้เกิดมะเร็งแม้ว่าจะไม่ใช่ความเป็นพิษเพียงครั้งเดียว แต่การบริโภคในระยะยาวจะไม่เป็นที่สงสัยว่าเป็นสาเหตุของโรคมะเร็ง เนื่องจากอะฟลาทอกซินเป็นสารก่อมะเร็งที่สำคัญที่สุดที่พบได้ในปัจจุบัน


112.JPG

เนื่องจากความต้องการในการจัดเก็บข้าวมากทำให้เกิด "หลุมดำ" จำนวนมากในกระบวนการผลิตข้าว ตัวอย่างเช่นหลังจากที่ธัญพืชได้รับการประมวลผลเป็นข้าวเสร็จแล้วข้าวที่ผ่านกรรมวิธีอื่น ๆ จะต้องผ่านกรรมวิธีอื่น ๆ ก่อนที่จะสามารถเก็บนำส่งและขายให้กับห้างได้ กระบวนการนี้ต้องการเวลามากขึ้น ตัวแทนจำหน่ายบางรายที่ไม่มีสภาพการเก็บรักษาที่ดีควรใช้สารเติมแต่งและสารเพิ่มความชุ่มชื้นเพื่อป้องกันโรคราน้ำค้างในช่วงนี้เพื่อให้แน่ใจว่าข้าวไม่เน่าเสีย อย่างไรก็ตามข้าวที่เก็บรักษาไว้ในมาตรการอนุรักษ์ดังกล่าวจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพของผู้คนหากซื้อมาหลังจากเดินทางกลับบ้าน


ดังนั้นวิธีที่เราสามารถประหยัดข้าวได้ดีขึ้น? Zhangzhou Jialong เทคโนโลยี จำกัด ผลิตความหลากหลายของ เครื่องบรรจุสูญญากาศข้าว ขนาดเล็กอายุการเก็บรักษากว่าแพคเกจเฉลี่ยที่จะขยายมากกว่าสองเท่า เมื่อสูญญากาศบรรจุข้าวสูญญากาศที่มีขนาดใหญ่สภาพการเก็บรักษาของข้าวจะทรุดโทรมลงทันที ฤดูใบไม้ผลิและฤดูหนาวที่อุณหภูมิปกติอายุการเก็บรักษาของ 2-3 เดือนถ้าเป็นฤดูร้อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาคใต้ร้อนและชื้นอายุการเก็บรักษา แต่ยังอีกครึ่งเล่นลด สองหรือสองติดตั้ง Yimi Mi ตามที่จำเป็นในการเปิดแพคเกจมีส่วนเกินไม่ซื้อข้าวในฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อนฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวทั้งหมดในสูญญากาศความชื้นเปียกศัตรูพืชและโรคไม่สามารถเข้ามาได้ ผลกระทบของอุณหภูมิสูงจะลดลงอย่างมากดังนั้นคุณสามารถกินในยามสงบเป็นเวลาหนึ่งปี