วิธีบำรุงรักษาเครื่องบรรจุภัณฑ์สูญญากาศ

- Aug 21, 2018-

cashew-nut-vacuum-packing-machine.jpg

วิธีการบำรุงรักษาเครื่องบรรจุภัณฑ์สูญญากาศ


ความแรงของการทำงานของเครื่องบรรจุภัณฑ์สูญญากาศเป็นยังมาก ดังนั้นสำหรับบริษัทที่ผลิต การดำเนินการที่ถูกต้องและการบำรุงรักษาเป็นวัดสำคัญเพื่อยืดอายุของอุปกรณ์ ต่อไปนี้เป็นการแนะนำรายละเอียดการบำรุงรักษา และทำความสะอาดของเครื่องบรรจุภัณฑ์สูญญากาศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกคน

การบำรุงรักษา

1. เวลาเพื่อเกียร์ผสมเป็นส่วนหนึ่งของการเครื่องบรรจุภัณฑ์รูน้ำมันนั่งแบริ่งและชิ้นส่วนหล่อลื่นของแต่ละส่วนจะหล่อลื่น ด้วยน้ำมันกะทุก ห้ามลดการทำงานโดยไม่มีน้ำมัน หลังจากการดำเนินงานแรก 300 ชั่วโมง การทำความสะอาดภายในถูกแทนที่ ด้วยน้ำมันใหม่ แล้วน้ำมันมีการเปลี่ยนแปลงทุกชั่วโมง 2,500 เมื่อบรรจุน้ำมันหล่อลื่น โปรดระวังไม่ปล่อยน้ำมันบนสายพานส่งเพื่อป้องกันการลื่นไถลหรือเข็มขัดจากริ้วรอยก่อนวัย ควรใช้ในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิที่-10 ° C - 50 ° C ความชื้นสัมพัทธ์ไม่มากกว่า 85% มีก๊าซกัดกร่อนในอากาศโดยรอบ ไม่มีฝุ่น ไม่มีอันตรายจากการระเบิด เช่นวิดน้ำและเครื่องหด เครื่องบรรจุภัณฑ์นี้เป็นไฟ 3 เฟส 380V

2. ตรวจสอบสกรูชิ้นส่วนทั้งหมดของเครื่องบรรจุภัณฑ์ และต้องมีปลดออกไม่ ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ควรจะกันน้ำ ป้องกันความชื้น ต้านการกัดกร่อน และป้องกันหนู ให้แน่ใจว่า กล่องควบคุมไฟฟ้าและเทอร์มินัลทำความสะอาดเพื่อ ป้องกันความล้มเหลวไฟฟ้า เมื่อเครื่องหยุด สองตราร่างกายควรอยู่ในตำแหน่งเปิดเพื่อป้องกันไม่ให้วัสดุแพคเกจถูกเผาร้อน

3 ส่วน.วัดควรทำความสะอาดในเวลาหลังจากปิดเครื่อง สำหรับวัสดุที่บรรจุด้วยเนื้อหาที่มีน้ำตาลสูงเช่นเม็ด ทำความสะอาดแผ่นเสียงและประตูปล่อยควรรับประกันสำหรับแต่ละกะ ทำความสะอาดร่างกายประทับตราความร้อนบ่อยเพื่อให้แน่ใจว่า บรรจุถุงสำเร็จรูปแมวน้ำบรรทัดอย่างชัดเจน สำหรับวัสดุที่กระจาย มันควรล้างในเวลาทำความสะอาด ส่วนของเครื่องบรรจุภัณฑ์เพื่อยืดอายุการใช้ เสมอสะอาดหัวสวิตช์คเซน (ตาไฟฟ้า) เพื่อให้ บ่อยทำความสะอาดฝุ่นภายในกล่องควบคุมไฟฟ้าเพื่อป้องกันไฟฟ้าบกพร่องเช่นไฟฟ้าลัดวงจรหรือผู้ติดต่อที่ไม่ดี