ความรู้เกี่ยวกับการบรรจุเครื่องบรรจุสูญญากาศ

- Aug 13, 2018-

สูญญากาศบรรจุภัณฑ์ความรู้ซ่อมเครื่อง

เพื่อให้เครื่องบรรจุสูญญากาศทำงานได้ดีขึ้นสำหรับเราและยืดอายุการใช้งานของเครื่องบรรจุภัณฑ์สูญญากาศลูกค้าต้องทำการบำรุงรักษาและบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอเมื่อซื้อเครื่องบรรจุสูญญากาศเป็นประจำ ดังนั้นเทคนิคการบำรุงรักษา เครื่องบรรจุสูญญากาศ คืออะไร? ชุดเล็ก ๆ ต่อไปนี้จะให้คำแนะนำสั้น ๆ ต่อไปนี้

1 เครื่องบรรจุสูญญากาศควรอยู่ในสภาพแวดล้อมของอุณหภูมิ -10 ° C - 60 ° C, ความชื้นสัมพัทธ์ไม่เกิน 85%; ไม่มีแก๊สที่มีฤทธิ์กัดกร่อนไม่มีผงไม่มีวัตถุอันตรายที่ระเบิดได้ในอากาศโดยรอบ

2. ควรปรับระดับน้ำมันปั๊มสูญญากาศเป็นประจำและควรเพิ่มระดับน้ำมันเป็นประจำเพื่อให้ระดับน้ำมันอยู่ในหน้าต่างน้ำมัน 1/2 ถึง 3/4 ตำแหน่ง ปั๊มสูญญากาศ adopts นำเข้าจำนวน 30 น้ำมันรถยนต์หรือสุญญากาศหมายเลข 0 ปั๊มน้ำมันพิเศษ

3. เมื่อสังเกตว่าน้ำมันในปั๊มเปลี่ยนเป็นสีดำหรือสีขาวมีหยดน้ำในน้ำมันหรือมีความหนืดเพิ่มขึ้นแสดงว่าน้ำมันมีการปนเปื้อนและควรเปลี่ยนน้ำมันทันที ภายใต้สถานการณ์ปกติให้เปลี่ยนน้ำมันทุกๆ 1-2 เดือนของการใช้งานต่อเนื่อง

ควรถอดท่อระบายน้ำออกจากท่อระบายน้ำที่ด้านหลังของอุปกรณ์ตามปริมาณความชื้นของวัสดุที่บรรจุ หลังจากระบายน้ำใส่ปลั๊กท่อน้ำจะถูกย่อยสลายโดยอัตโนมัติและไม่จำเป็นต้องปล่อย

นอกจากนี้นอกเหนือจากการเตรียมข้างต้นเครื่องบรรจุสูญญากาศต้องทำสองจุดต่อไปนี้เพื่อให้เครื่องบรรจุสูญญากาศทำงานได้ดีขึ้น

1. ตามความเร็วของการทำงานอัตโนมัติของห้องทำงานบนเครื่องบรรจุสูญญากาศและความเร็วในการทำงานของผู้ปฏิบัติงานให้ปรับรีเลย์เวลาการปรับความเร็วบนแผงบรรจุภัณฑ์สูญญากาศเพื่อยืดหรือร่นเวลา