กระบวนการผลิตเครื่องบรรจุสูญญากาศ

- Jul 12, 2018-


vacuum-packaging-machines.jpg

1 สูญญากาศ: ห้องสูญญากาศจะถูกปิดปั๊มสูญญากาศทำงาน, ห้องสูญญากาศเริ่มสูญญากาศ, สูญญากาศภายในถุงบรรจุ, วัดวัดสูญญากาศเพิ่มขึ้นถึงสูญญากาศจัดอันดับ (ควบคุมโดยเวลา relay ISJ) สูญญากาศ ปั๊มหยุดทำงานและสูญญากาศหยุด ขณะที่ทำงานภายใต้สูญญากาศวาล์วขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้าสามทางของ IDT ทำงานให้ความร้อนปิดผนึกสูญญากาศในห้องพักและที่วางกดร้อนยังคงอยู่ในสถานที่

2. ความร้อนปิดผนึก: IDT เสียบรรยากาศภายนอกเข้าสู่ห้องปิดผนึกความร้อนผ่านช่องอากาศด้านบนและความดันความแตกต่างระหว่างห้องสูญญากาศและห้องปิดผนึกความร้อนจะใช้และห้องปิดผนึกความร้อนจะพองและขยายออกไป วางไว้ใต้กรอบกดร้อน ย้ายกดปากถุง; ในเวลาเดียวกันความร้อนปิดผนึกงานหม้อแปลงเริ่มปิดผนึก; ในเวลาเดียวกันรีเลย์เวลา 2SJ ทำงานหลังจากไม่กี่วินาทีผนึกความร้อนสิ้นสุดลง

3, อากาศกลับ: วาล์วขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้า 2/2-way ผ่าน 2DT, บรรยากาศเข้าสู่ห้องสูญญากาศ, ตัววัดมาตรวัดสูญญากาศกลับไปที่ศูนย์, กรอบกดร้อนถูกรีเซ็ตโดยสปริงกลับและห้องสุญญากาศจะเปิดขึ้น

4. การไหลเวียน: เลื่อนห้องสุญญากาศข้างต้นไปยัง ห้องสูญญากาศ อื่นนั่นคือเข้าสู่กระบวนการทำงานต่อไปและห้องซ้ายและขวาจะทำงานสลับกันและตอบสนอง