อะไรคือข้อได้เปรียบของเครื่องบรรจุอนุภาค?

- Jun 28, 2018-


grain-packing-machine.jpg

เครื่องบรรจุอนุภาค สามารถแบ่งออกเป็นบรรจุภัณฑ์ขนาดใหญ่และบรรจุภัณฑ์ขนาดเล็ก เครื่องบรรจุอนุภาคเหมาะสำหรับบรรจุภัณฑ์เชิงปริมาณของอนุภาคยางอนุภาคพลาสติกอนุภาคปุ๋ยอนุภาคอาหารอนุภาคสารเคมีเศษอาหารเศษวัสดุก่อสร้างอนุภาคโลหะและอนุภาค

น้ำหนักบรรจุภัณฑ์ของเครื่องบรรจุเม็ดมักอยู่ในช่วง 20 กรัมถึง 2 กิโลกรัมซึ่งใช้บรรจุวัสดุเม็ดหลายชนิด เครื่องมีประสิทธิภาพในการทำงานสูงและต้องใช้พลังงานน้อยลง สามารถนำไปผลิตและผลิตได้มากกว่าสามร้อยวัตต์ อย่างไรก็ตามความแม่นยำของเครื่องจักรสูงมาก พื้นที่ว่างโดยทั่วไปมีขนาด 4,000 มม. โดยหนึ่งพันมิลลิเมตร ใช้พื้นที่น้อยมีอัตราการใช้ประโยชน์เว็บไซต์สูงและใช้พลังงานน้อยลง

สมบัติการกลิ้งของอนุภาคมีขนาดใหญ่ ความเสถียรและการสูญเสียการส่งผ่านของอนุภาคจะต้องให้ความสนใจกับสายพาน พื้นที่ว่างของสายพานลำเลียงยังมีขนาดเล็กมาก เฉพาะความกว้างของ 3000mm ยาวเพียง 400mm และพื้นที่จะเพิ่มขึ้นอย่างมาก ด้วยความยืดหยุ่นของสายพานทำให้ประสิทธิภาพการส่งผ่านสามารถมั่นใจได้ดียิ่งขึ้นและในขณะเดียวกันการใช้พลังงานที่ต้องการจะลดลงเนื่องจากน้ำหนักที่ลดลง การใช้พลังงานต่ำและมีประสิทธิภาพสูงเป็นลักษณะที่ใหญ่ที่สุดของเครื่องบรรจุเม็ด เครื่องบรรจุอนุภาคมีความถูกต้อง 0.2 และความดันโดยทั่วไปอยู่ที่ 0.4 ถึง 0.6 ที่ความดันบรรยากาศ

สถานการณ์พื้นฐานของเครื่องบรรจุอนุภาคคือการที่เราสามารถใช้มันเพื่อทำผลงานได้เป็นอย่างดี เพื่อลดต้นทุนการทำงานโพรพิลีนและโพลิเอทิลีนเป็นวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่ดีที่สุด