อะไรคือการจำแนกประเภทของเครื่องบรรจุสูญญากาศ?

- Jul 11, 2018-


vacuum-packaging-machines.jpg

เครื่องบรรจุสูญญากาศสามารถแบ่งออกเป็นสามประเภทดังต่อไปนี้ตามการใช้ขั้นพื้นฐาน:

1. เครื่องบรรจุสูญญากาศอาหาร เครื่องบรรจุสูญญากาศดังกล่าวควรมีการควบคุมอุณหภูมิก่อนบรรจุภัณฑ์สูญญากาศและอุปกรณ์มีระบบระบายความร้อนของตนเองดังนั้นจึงมีความต้องการสูงสำหรับการเก็บรักษา

2. เครื่องบรรจุสูญญากาศทางการแพทย์ เครื่องบรรจุสูญญากาศเช่นนี้ควรมีรูปแบบการดูดฝุ่นที่ช่วยให้ผลิตภัณฑ์สามารถจัดเก็บได้เป็นเวลานาน เนื่องจากเครื่องบรรจุสูญญากาศทางการแพทย์ควรใช้ในสถานที่ที่มีความต้องการสูงเช่นการประชุมเชิงปฏิบัติการปลอดเชื้อปราศจากฝุ่นเช่นเครื่องบรรจุสูญญากาศยังสามารถนำไปใช้กับแบคทีเรียต้องบรรจุอาหารเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี

3. เครื่องบรรจุสูญญากาศ สำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ใช้เครื่องบรรจุสูญญากาศเพื่อป้องกันชิ้นส่วนโลหะภายในจากความชื้นและออกซิเดชั่น

เครื่องบรรจุสูญญากาศ 4 นี่คือเครื่องที่รวมการชั่งน้ำหนักบรรจุภัณฑ์ด้านนอกและบรรจุภัณฑ์ภายใน การเกิดเครื่องบรรจุสูญญากาศเป็นขั้นตอนใหญ่ในระดับบรรจุภัณฑ์ชาในประเทศและตระหนักถึงมาตรฐานของบรรจุภัณฑ์ชาอย่างแท้จริง

สูบภายใน

จุดเครื่องแบบสูญญากาศเครื่องบรรจุสูญญากาศเดียวเครื่องบรรจุสูญญากาศสองเครื่องเครื่องบรรจุภัณฑ์เครื่องสูญญากาศเครื่องบรรจุภัณฑ์สูญญากาศสามารถใช้สำหรับของแข็งของเหลวผงวางเหมือนอาหารอาหารผลไม้ผักดองรักษา, สารเคมีบรรจุภัณฑ์สูญญากาศของชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ตารางเครื่องมือที่มีความแม่นยำโลหะหายาก ฯลฯ ผลบรรจุภัณฑ์มีขนาดกะทัดรัด บริษัท และสวยงาม

สูบภายนอก

เครื่องบรรจุสูญญากาศภายนอกแบ่งออกเป็นส่วนใหญ่:

(1) รีเลย์ + เครื่องกำเนิดไฟฟ้าสูญญากาศ

(2) รีเลย์ปั๊มสูญญากาศคุณภาพสูง

(3) PLC ควบคุม + ปั๊มสูญญากาศที่มีคุณภาพสูง

(4) การควบคุม PLC + จอแสดงผลคริสตัลเหลว + ปั๊มสูญญากาศคุณภาพสูง

ทั้งสี่ชนิดของการจับคู่มีความกว้างมากในตลาด แต่ (4) การควบคุม PLC + จอแสดงผลคริสตัลเหลว + ปั๊มสูญญากาศที่มีคุณภาพสูงคือการดำเนินงานที่สะดวกที่สุดระดับการแสดงภาพที่สูงขึ้นและอัตราการบำรุงรักษาต่ำสุด เครื่องนี้เหมาะสำหรับรายการขนาดใหญ่หรือพิเศษ