เครื่องทำหน้ากากคืออะไร

- May 27, 2020-

เครื่องหน้ากากเป็นผ้าไม่ทอหลายชั้นทำโดยกดร้อนขึ้นรูปพับเชื่อมอัลตราโซนิกการกำจัดเศษเชื่อมสะพานสายหูและกระบวนการอื่น ๆ ในการผลิตหน้ากากต่างๆที่มีประสิทธิภาพการกรองบางอย่าง อุปกรณ์หน้ากากไม่ใช่เครื่องเดียวมันต้องใช้ความร่วมมือของเครื่องจักรหลายเครื่องทำให้กระบวนการต่าง ๆ เสร็จสมบูรณ์ อุปกรณ์หน้ากากที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาด ได้แก่ : เครื่องพับแบบคัพ, เครื่องไม่ทอแบน, เครื่องหน้ากาก N 95 , 3 M 9001 / 9002 พับ เครื่องหน้ากากเครื่องหน้ากาก duckbill, เครื่องหน้ากากฝุ่นสามมิติ, ฯลฯ
เครื่องบินหน้ากากเครื่อง
เครื่องหน้ากาก earband ชั้นในล้ำเสียงใช้การเชื่อมล้ำ เมื่อหน้ากากถูกย้ายไปยังตำแหน่งการประมวลผลคลื่นอัลตราโซนิกจะถูกสร้างขึ้นโดยอัตโนมัติสร้างการสั่นสะเทือนความถี่สูงขนาดเล็กที่แอมป์หูฟังและแปลงเป็นความร้อนทันทีละลายวัสดุที่จะประมวลผลและทำให้หูเป็น วางอย่างถาวรหรือฝังอยู่ด้านในของร่างกายหน้ากาก มันเป็นขั้นตอนการประมวลผลสุดท้ายในการผลิตมาสก์วงหูชั้นใน ผู้ปฏิบัติงานเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะต้องวางแผ่นมาส์กไว้ทีละชิ้นในถาดหน้ากาก .
ขั้นตอนการทำงาน: (ตัวหน้ากาก) ให้อาหารด้วยตนเอง→การให้อาหารด้วยหูฟังอัตโนมัติ→การเชื่อมด้วยหูฟังอัลตราโซนิก→การให้อาหารและการห่อผ้าด้านข้างด้วยผ้านอนวูฟเวน→การเชื่อมด้านข้างอัลตราโซนิก