เครื่องบรรจุแป้งข้าวสาลี

- May 24, 2018-

หลังจาก Shandong Hengda Non-woven Packaging Bag กลายเป็นซัพพลายเออร์รายใหญ่ของ บริษัท ที่มีชื่อเสียงเช่น COFCO, Yihai เป็นต้นในช่วงต้นปี 2018 มณฑลซานตงเฮงกายังได้รับข่าวดีอีกด้วยนั่นคือถุงบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ใช่แป้งได้ผ่าน EU food grade แล้ว การตรวจจับวัสดุที่ใช้ในการติดต่อได้ประสบความสำเร็จในการเจาะตลาดยุโรป

ตั้งแต่เดือนกันยายนปี 2017 เมื่อเราเริ่มติดต่อกับลูกค้าในยุโรปเพื่อซื้อวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ทอจากจีน Hengda ร่วมมืออย่างแข็งขันกับลูกค้าเพื่อทำความเข้าใจผลิตภัณฑ์ในทุกทิศทาง จากการสื่อสารเราได้เรียนรู้ว่าบรรจุภัณฑ์เดิมของลูกค้าเป็นบรรจุภัณฑ์ขนาดเล็กที่ทำจากกระดาษ แต่มันแสดงให้เห็นถึงความสนใจอย่างมากในวัสดุที่ไม่ทอนี้ดังนั้น Hengda จึงซื้อ เครื่องบรรจุแป้งสาลีที่ ไม่ทอและเริ่มผลิตแป้งข้าวสาลีนาโน หลังจากผ่านการปรึกษาหารือและการเจรจากันเป็นเวลา 4 เดือนและผ่านการตรวจสอบและการตรวจสอบวัสดุสัมผัสของสหภาพยุโรปในระดับคุณภาพลูกค้าได้จัดส่งสินค้าโดยตรงในปริมาณมากในช่วงปลายเดือนมกราคม เมื่อมาถึงจุดนี้บรรจุภัณฑ์ Hengda ประสบความสำเร็จเข้าสู่ตลาดสหภาพยุโรปเครื่องทอแป้งสาลีทอแบบไม่ทอ

บริษัท การพิมพ์สี Hengda มีมาตรการประกันคุณภาพที่สมบูรณ์แบบและวิธีการและได้รับชุดแรกของอุตสาหกรรมอาหารแห่งชาติใบอนุญาตการผลิตบรรจุภัณฑ์; มันได้ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001: 2000 นิสสันมีถุงกว่า 400,000 ถุงทุกชนิดซึ่งมีมากกว่า 300,000 ถุงไม่ทอแป้งและถุงทอพลาสติกมากกว่า 100,000 ชิ้น การผลิตและการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทอเป็นอันดับแรกในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์แห่งชาติ ตอนนี้มันได้กลายเป็นแบรนด์แรกของเครื่องบรรจุแป้งสาลีซึ่งเป็น Yihai Kerry กลุ่ม COFCO Group, Hebei Jinsha River, Haofeng ผงชูรส Binzhou Taiyu ก๋วยเตี๋ยวอุตสาหกรรม Hualong ก๋วยเตี๋ยวอุตสาหกรรม Weiwei กลุ่ม Luwang กลุ่ม Qingdao Baile Mai, ชิงเต่า Xinghua และผู้ผลิตชั้นนำอื่น ๆ ของผู้จัดจำหน่ายถุงบรรจุภัณฑ์จุดคงที่