เครื่องบรรจุกล่องอัตโนมัติ

เครื่องบรรจุกล่องอัตโนมัติ

เครื่องนี้เป็นหนึ่งในรุ่นหลักของชุดเครื่อง cartoning พัฒนาอย่างอิสระโดย บริษัท ของเรา ตามความต้องการของลูกค้าจำนวนมากทั้งในและต่างประเทศเป็นอุปกรณ์อัตโนมัติรุ่นใหม่ที่ได้รับการอัพเกรดและปรับปรุงตามคำแนะนำการใช้งาน เครื่อง cartoning นี้เหมาะสำหรับการฉีดพลาสติก cartoning และบรรจุภัณฑ์ของอาหาร, ของเล่น, เครื่องสำอาง, อิเล็กทรอนิกส์และบทความอื่น ๆ ที่คล้ายกัน มันรวมการเปิดกล่องอัตโนมัติโหลดพับพ่นและปิดผนึกและสามารถแทนที่ปริมาณงานของ 4-10 คน
คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

หัวข้อ: เครื่องบรรจุกล่องอัตโนมัติ

1. แนะนำผลิตภัณฑ์:

เครื่องนี้เป็นหนึ่งในรุ่นหลักของชุดเครื่อง cartoning พัฒนาอย่างอิสระโดย บริษัท ของเรา ตามความต้องการของลูกค้าจำนวนมากทั้งในและต่างประเทศเป็นอุปกรณ์อัตโนมัติรุ่นใหม่ที่ได้รับการอัพเกรดและปรับปรุงตามคำแนะนำการใช้งาน เครื่อง cartoning นี้เหมาะสำหรับการฉีดพ่น cartoning พลาสติกและบรรจุภัณฑ์อาหารของเล่นเครื่องสำอางอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และบทความอื่น ๆ ที่คล้ายกัน ..

2. พารามิเตอร์ผลิตภัณฑ์:

ชื่อผลิตภัณฑ์

เครื่องบรรจุกล่องอัตโนมัติ

แบบ

JL-V2

ความหนาของกล่อง (มม.)

250 ~ 350

ความเร็ว (กล่อง / นาที)

20 ~ 60

อำนาจ จัดหา

4N-AC 380V 50Hz、 5KW

แอร์ซัพพลาย

200-400L / นาที

ขนาดกล่อง

L: 120-200 มม. W: 90-160 มม. H: 30-60 มม


3 . บริษัท ของเรา  

image001.jpg

บริษัท ของเรา Zhangzhou Jialong Technology Inc. ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 เป็นองค์กรไฮเทคแห่งชาติ บริษัท มหาชนจดทะเบียนแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของจีนและดำเนินโครงการ“ China Torch Program”

เราตั้งอยู่ที่เมืองจางโจวมณฑลฝูเจี้ยนของจีนมีความเชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนา, การผลิตและการตลาดของปริมาณการบรรจุเชิงปริมาณ, ระดับการไหล, เครื่องผสม, เครื่องบรรจุสูญญากาศ

image002.jpg

เนื่องจากการอุทิศตนในระยะยาวของเราในด้านนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเราจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่หลายรายการซึ่งเป็นผู้นำตลาดทุกปีในประเทศจีน

การจัดการทั้งหมดของเรานั้นเป็นไปตามมาตรฐาน ISO-9001: 2008 ผลิตภัณฑ์ของเราส่งออกไปกว่า 25 ประเทศทั่วโลกซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านข้าวแป้งเมล็ดพืช ฯลฯ ภายใต้คำแนะนำของฐานคุณภาพคุณภาพความน่าเชื่อถือและนวัตกรรมก้าวไปข้างหน้า Jialong มักจะเป็นเลขที่ 1 ในอุตสาหกรรม

4. การบรรจุและการจัดส่ง

รายละเอียดการบรรจุ: Polywood กล่องบรรจุ

รายละเอียดการจัดส่ง: 15-20 วันหลังจากได้รับเงินฝาก

การบรรจุและการขนส่ง

Hot Tags: เครื่องบรรจุกล่องอัตโนมัติเต็มรูปแบบซัพพลายเออร์โรงงานซื้อกำหนดเองคุณภาพสูง

สอบถาม

You Might Also Like