เครื่องบรรจุเม็ดวัสดุ

เครื่องบรรจุเม็ดวัสดุ

เครื่องบรรจุเม็ดวัสดุสามารถแบ่งออกเป็นบรรจุภัณฑ์ขนาดใหญ่และขนาดเล็กบรรจุภัณฑ์
เครื่องบรรจุเม็ดเล็กเหมาะสำหรับบรรจุภัณฑ์เชิงปริมาณของปุ๋ย เม็ด เม็ด เคมีเม็ด เม็ดข้าว อาคารเม็ด และเม็ดโลหะที่ปิดผนึกเม็ด เม็ดพลาสติก เม็ดยาง
คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

แนะนำ

เครื่องบรรจุเม็ดวัสดุสามารถแบ่งออกเป็นบรรจุภัณฑ์ขนาดใหญ่และขนาดเล็กบรรจุภัณฑ์ เครื่องบรรจุเม็ดเล็กเหมาะสำหรับบรรจุภัณฑ์เชิงปริมาณของปุ๋ย เม็ด เม็ด เคมีเม็ด เม็ดข้าว อาคารเม็ด และเม็ดโลหะที่ปิดผนึกเม็ด เม็ดพลาสติก เม็ดยาง

พัฒนาและประยุกต์เทคโนโลยีใหม่ การพัฒนาเครื่องบรรจุเม็ดเล็กมีหลากหลาย และมีการเปลี่ยนแปลงชัดเจนและความก้าวหน้าในการทำงานอัตโนมัติ อัจฉริยะ และประสิทธิภาพ แล้วใช้ดี และยินดีในหมู่บริษัทจำนวนมากในการผลิต เพื่อให้มีมือบนตลาดขาย

พารามิเตอร์ของเม็ดวัสดุบรรจุภัณฑ์:

ชื่อสินค้า

เครื่องจักรวัสดุเม็ด

รุ่น

DCS-50

พิกัดน้ำหนัก

25-50 กก.

ความเร็ว

300 ~ 350 ถุง/ชั่วโมง

แหล่งจ่ายไฟ

วัน 4 คืน-AC 380V 50Hz

อากาศ

0.4-0.6MPa

วิธีการให้อาหาร

แรงโน้มถ่วงให้อาหารและนมสั่น

สิ่งอำนวยความสะดวก

1.เครื่องบรรจุเม็ดเล็กโดยทั่วไปมีน้ำหนักบรรจุภัณฑ์มีตั้งแต่ 20 กรัมถึง 2 กิโลกรัม และใช้ในการบรรจุวัสดุต่าง ๆ เม็ด เครื่องทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และใช้พลังงานน้อยลง กว่าสามร้อยวัตต์จะทำให้สามารถดำเนินงานและการผลิต อย่างไรก็ตาม ความแม่นยำของเครื่องจะสูงมาก ในพื้นที่ขนาดเล็ก อัตราการใช้สูงของไซต์ และใช้พลังงานต่ำ

2. พักกลิ้งของอนุภาคมีขนาดใหญ่ และความสนใจควรจ่ายให้เสถียรภาพของอนุภาคและการสูญเสียการส่งเมื่อสายพานจะลำเลียง สายพานลำเลียงยังใช้ขนาดเล็ก ซึ่งช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของเข็มขัด และให้ประสิทธิภาพดีในการส่ง ในเวลาเดียวกัน เนื่องจากน้ำหนักของมันต่ำ ใช้พลังงานต้องมีขนาดเล็ก และใช้พลังงานต่ำและมีประสิทธิภาพสูงมีคุณสมบัติที่ใหญ่ที่สุดของเครื่องบรรจุเม็ดเล็ก

Hot Tags: เม็ดวัสดุบรรจุเครื่องจักร ซัพพลายเออร์ โรง งาน ซื้อ คุณภาพสูง กำหนดเอง

สอบถาม

You Might Also Like