เครื่องคัดเเยกสีเมล็ด

เครื่องคัดเเยกสีเมล็ดพืชใช้เทคโนโลยีโฟโตอิเล็กทริคเพื่อแยกอนุภาค heterochromatic ในเมล็ดข้าวโดยอัตโนมัติตามความแตกต่างของคุณสมบัติเชิงแสงของเมล็ดข้าวซึ่งช่วยปรับปรุงคุณภาพของเมล็ดข้าวและขจัดสิ่งสกปรกออก
คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

ชื่อเรื่อง: ความแม่นยำสูงอิเล็กทรอนิกส์เครื่องคัดเเยกสีเมล็ดข้าว

1. แนะนำผลิตภัณฑ์:

เครื่องคัดเเยกสีเมล็ดพืชใช้เทคโนโลยีโฟโตอิเล็กทริคเพื่อแยกอนุภาค heterochromatic ในเมล็ดข้าวโดยอัตโนมัติตามความแตกต่างของคุณสมบัติเชิงแสงของเมล็ดข้าวซึ่งช่วยปรับปรุงคุณภาพของเมล็ดข้าวและขจัดสิ่งสกปรกออก

วัตถุที่เลือกเข้าสู่เครื่องจากกรวยด้านบนและวัสดุที่เลือกจะเลื่อนไปตามทางผ่านการสั่นของอุปกรณ์สั่นแล้วเร่งความเร็วลงไปในโซนสังเกตในห้องคัดแยกและผ่านระหว่างเซ็นเซอร์และแผ่นพื้นหลัง ภายใต้การกระทำของแหล่งกำเนิดแสงตามความเข้มและการเปลี่ยนสีของแสงสัญญาณเอาต์พุตของระบบจะถูกขับเคลื่อนเพื่อขับวาล์วโซลินอยด์เพื่อเป่าอนุภาคเฮเทอโรโครมาติกเข้าไปในห้องเสียของถังรับและวัสดุที่เลือก ยังคงตกอยู่ในช่องผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปของถังรับเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการคัดแยก

·พารามิเตอร์ผลิตภัณฑ์:

ชื่อ

RS8

RS10

ช่อง

480

600

กำลังการผลิต (กก. / ชม.)

5`20

6`25

แรงดันไฟฟ้า (V)

180 ~ 240 (50Hz)

180 ~ 240 (50Hz)

พลังงาน (kW)

3.6

4.2

ความดันอากาศ (MPa)

0.6 ~ 0.8

0.6 ~ 0.8

ปริมาณการใช้อากาศ (m3 / นาที)

<>

<>

ขนาด (ยาว x กว้าง x สูง) (มม.)

2950 x 1562 x 2143

3700 x 1562 x 2143

น้ำหนัก (กิโลกรัม)

1600

1950

2. คุณสมบัติและฟังก์ชั่นสินค้า:

·แหล่งกำเนิดแสง LED ความสว่างสูงและอุณหภูมิต่ำเพิ่มขึ้น - ส่องแสงวัสดุทั้งหมดในทิศทางที่ต่างกันปรับปรุงการตรวจจับความแม่นยำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้มั่นใจแหล่งความสว่างที่สมเหตุสมผลและช่วยให้เครื่องจักรมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น

·ฟังก์ชั่นปรับพื้นหลังอัตโนมัติ - ซึ่งติดตั้งในเครื่องคัดเเยกสีข้าวอิเล็กทรอนิกส์ ANCOO RS ซีรีส์และสามารถปรับปรุงฟังก์ชั่นพื้นหลังและทำลายขีด จำกัด ของโหมดการปรับเชิงกลพื้นหลังแบบดั้งเดิม

·ระบบประมวลผล FPGA รุ่นที่ 4 - ระบบนี้ใช้ในเครื่องคัดแยกสีข้าวอิเล็กทรอนิกส์รุ่น ANCOO RS ซึ่งส่งเสริมความเร็วและประสิทธิภาพของกระบวนการข้อมูลขนาดใหญ่ในขณะเดียวกันก็ปรับปรุงฟังก์ชั่นการจัดเรียงและรูปร่าง

·เซ็นเซอร์ตรวจจับถังเขย่า - ตรวจสอบความสม่ำเสมอของการป้อนวัสดุและการคัดแยก

·การออกแบบรางกว้าง - ความจุสูงพิเศษและติดตั้งสายการผลิตประมาณ 8 - 15 ตันและอีกมาก

·เลนส์ MEYER-50 นำเข้าและเซ็นเซอร์ CCD ความละเอียดสูง 2048 - พอใจกับความต้องการภาพที่ละเอียดอ่อนและความสามารถในการตกสะเก็ดและแสงสีเหลืองและการปฏิเสธสีเหลืองขณะที่การสำรองน้ำนมถึงระดับสูงสุดของโลก

·ชุดอีเจ็คเตอร์ใหม่ - ความถี่ของฟังก์ชั่นใหม่นี้ช่วยลดอัตราส่วนการพกพาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

·หน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่แบบรวมใหม่ - ให้ส่วนต่อประสานของการควบคุมระยะไกลและการวินิจฉัยระยะไกลทำให้ตระหนักถึงการทำงานของการควบคุมแบบไร้สาย นอกจากนี้การควบคุมอัจฉริยะ 'one-key'intelligent ทำให้การทำงานง่ายขึ้น

Hot Tags: เครื่องคัดเเยกสีเมล็ดพืชซัพพลายเออร์โรงงานซื้อกำหนดเองคุณภาพสูง

สอบถาม

คุณอาจชอบ