เครื่องขัดข้าว

เครื่องขัดข้าว

เครื่องขัดข้าวเป็นเครื่องประมวลผลเม็ดเม็ดใหม่ที่ผลิตโดย บริษัท ของเรา
มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการประมวลผลเมล็ดและการเกษตรและอุตสาหกรรมการประมวลผลผลิตภัณฑ์ปลีกย่อย
มันมีผลขัดที่ดีในธัญพืชต่าง ๆ เช่นถั่วข้าวสาลีข้าวและอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับพืชตระกูลถั่วหลังจากทำความสะอาดขั้นพื้นฐานมีผลดีกว่า
คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

1. แนะนำผลิตภัณฑ์:

เครื่องขัดข้าวเป็นเครื่องประมวลผลเม็ดเม็ดใหม่ที่ผลิตโดย บริษัท ของเรา มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการประมวลผลเมล็ดและการเกษตรและอุตสาหกรรมการประมวลผลผลิตภัณฑ์ปลีกย่อย มันมีผลขัดที่ดีในธัญพืชต่าง ๆ เช่นถั่วข้าวสาลีข้าวและอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับพืชตระกูลถั่วหลังจากทำความสะอาดขั้นพื้นฐานมีผลดีกว่า อุปกรณ์ที่มีพลังงานต่ำกำลังการผลิตขนาดใหญ่ใช้งานง่ายไม่มีฝุ่นในสถานที่ทำงานเคลื่อนไหวสะดวกและผลการขัดที่ดีจึงได้รับการยกย่องเป็นเอกฉันท์จากลูกค้า

เครื่องขัดข้าวรวมกับการใช้กระบอกขัดที่ทนทานต่อการสึกหรอสูงและหน้าจอช่วยให้มั่นใจถึงผลการขัดที่ดีและลดการแตกหักของข้าว นอกจากนี้ยังใช้ส่วนประกอบอัตโนมัติที่นำเข้าเช่นเครื่องวัดการไหลสมาร์ทแอมป์มิเตอร์ตัวควบคุมอุณหภูมิและอีกมากมาย

พารามิเตอร์สินค้า:

1. ชื่อผลิตภัณฑ์

เครื่องขัดข้าวแบบลูกกลิ้งคู่แนวนอน

2. แบบจำลอง

MPGH19x2

3. เอาท์พุท

2 ~ 6t / ชั่วโมง

4. อุปกรณ์หลัก

55kW ~ 75kw

5. โบลเวอร์

11kw

6. ปริมาณอากาศ

4000 ~ 5000m3 / นาที

7. ความต้านทานภายใน

200mmH2O

8. ขนาดเครื่อง

1800 (L) × 1500 (W) × 1800 (H)

2. คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์:

(1) ใช้เทอร์โมสแตทปรับอัตราการไหลของสเปรย์น้ำแก๊สเพื่อให้ไอน้ำเข้าไปในห้องขัดเงาสามารถติดตั้งอย่างสม่ำเสมอกับพื้นผิวของเมล็ดข้าวนอกจากนี้โครงสร้างม้วนขัดพิเศษยังช่วยให้ เม็ดข้าวในส่วนห้องขัดพอผสมกับน้ำซึ่งไม่สามารถประมวลผลการประมวลผลเครื่องขัดธรรมดาของพื้นผิวเมล็ดข้าวที่ราบรื่นและข้าวที่มีคุณภาพสูงที่สะอาด

(2) กระบวนการผลิตชิ้นส่วนและเหมาะสมอาจมีการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดประสิทธิภาพการทำงานที่มั่นคงปุ่มควบคุมแต่ละเครื่องมือในลูกรอกแผงควบคุมที่ใกล้ที่สุดจับจ้องไปที่เพลาผ่านแขนถอดง่ายแบริ่งติดตั้งในแบริ่งแขนบำรุงรักษา การเปลี่ยนชิ้นส่วนที่สวมใส่นั้นง่ายมาก

Hot Tags: เครื่องขัดข้าวซัพพลายเออร์โรงงานซื้อกำหนดเองคุณภาพสูง

สอบถาม

You Might Also Like